Thứ 4, 13/11/2019 15:14:34 GMT+7

Anova: Tri ân khách hàng năm 2019

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Công ty Liên doanh TNHH Anova xin trân trọng gửi đến Quý khách kàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành cùng Công ty trong chương trình tri ân khách hàng năm 2019.

Chương trình tri ân khách hàng của Công ty Liên doanh TNHH Anova diễn ra từ ngày 25 đến 28/10 (4 ngày 3 đêm), với các điểm đến nổi tiếng tại miền Bắc như Tam Đảo - Tam Chúc - Tràng An - Yên Tử.

Đặc biệt, đêm Gala Dinner tổ chức tại khách sạn 5 sao Legacy Yên Tử, với chủ đề “Hội tụ & Gắn kết”, nhằm tiếp tục tri ân và vinh danh những khách hàng đã hợp tác xuất sắc cùng Anova trong năm 2019. Anova luôn là đối tác tin cậy của tất cả khách hàng và mong muốn tiếp tục mang lại nhiều hạnh phúc, thành công hơn nữa cho khách hàng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình tri ân khách hàng Anova 2019:


Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc tiếp đoàn lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Ngày 29/7/2020, trong chuyến thăm và đánh giá tình hình nuôi trồng thủy sản tại Bạc Liêu, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm các vùng, cơ sở đạt chuẩn an toàn dịch bệnh. Đoàn đã đến thăm khu sản xuất giống Việt - Úc Bạc Liêu và khu nuôi tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.


Top