Thứ 3, 25/07/2017 16:27:08 GMT+7

Bàn giao 6 máy thủy mới cho ngư dân Bình Định

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 21/7, tại Xí nghiệp đóng tàu Tam Quan (huyện Hoài Nhơn, Bình Định), Cơ quan Đăng kiểm tàu cá (Tổng cục Thủy sản), Công ty TNHH MTV Nam Triệu, Tổ giám sát kỹ thuật sửa chữa tàu vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67 của Chính phủ đã bàn giao 6 máy thủy mới cho ngư dân Bình Định.

Bàn giao 6 máy thủy mới thay cho máy cũ bị kém chất lượng

Bàn giao 6 máy thủy mới thay cho máy cũ bị kém chất lượng

Sau khi các đơn vị cùng chủ tàu và chính quyền địa phương kiểm tra hồ sơ, xuất xứ và bàn giao 6 máy thủy mới này là máy Mitsubishi (Nhật Bản) do Công ty TNHH Tân Trung Thịnh (Bà Rịa -Vũng Tàu) cung cấp. Ông Nguyễn Công Bình, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bình Định cho biết, kết quả kiểm tra 6 máy Mitsubishi công suất 811 CV đáp ứng yêu cầu, Công ty Nam Triệu và các bên thống nhất bàn giao cho 6 chủ tàu cá vỏ thép ở huyện Hoài Nhơn để thay cho máy cũ bị kém chất lượng. Công ty Nam Triệu cũng cam kết thay máy mới cho các tàu cá của ngư dân trong thời gian sớm nhất. Cùng đó, quá trình tháo dỡ máy cũ, thay máy mới đều có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của cơ quan đăng kiểm, tổ giám sát kỹ thuật, chủ tàu và đại diện chính quyền địa phương.

Thiên Bình
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

“Vua Tôm” Lê Văn Quang: “Tôi chưa phải là doanh nhân kiệt xuất”

Nhắc đến ông Lê Văn Quang (ảnh), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là nhắc đến một doanh nhân thành công của ngành tôm Việt. Qua 1/4 thế kỷ chèo lái, ông đã đưa Minh Phú trở thành nhà sản xuất - chế biến - xuất khẩu tôm lớn nhất thế giới, là niềm tự hào của thủy sản Việt Nam. Nhưng khi được hỏi về những thành công của mình, ông khá kiệm lời và khiêm tốn...


Top