THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Thông báo cơ sở chế biến NT2MV đáp ứng yêu cầu EU

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Ảnh: Huy Hùng

Kết quả, đến 25/12, có 15 cơ sở có quá trình xử lý nhiệt đáp ứng quy định của EU, được phép xuất khẩu các lô hàng NT2MV và sản phẩm chế biến từ NT2MV theo đúng quy định tại Quyết định số 5136/QĐ-BNN-QLCL. Bên cạnh đó, có 15 cơ sở không có quá trình xử lý nhiệt NT2MV, mà sử dụng bán thành phẩm NT2MV đã được xử lý nhiệt từ cơ sở khác, được xuất khẩu vào EU tại Quyết định số 5136/QĐ-BNN-QLCL trong trường hợp cơ sở sử dụng bán thành phẩm NT2MV đã được xử lý nhiệt từ các cơ sở có quá trình xử lý nhiệt đáp ứng quy định của EU (hoặc bán thành phẩm NT2MV nhập khẩu từ cơ sở có tên trong danh sách được phép xuất khẩu vào EU; Đồng thời, nguyên liệu xuất xứ từ vùng thu hoạch được EU công nhận và lô hàng bán thành phẩm NT2MV được Cơ quan thẩm quyền nước xuất khẩu chứng nhận đáp ứng quy định của EU).

Top