Thứ 6, 10/03/2017 09:32:46 GMT+7

Bảo vệ quyền lợi ngư dân trên Biển Đông

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Đó là một trong những bài nghiên cứu về Biển Đông sẽ được Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Biển Đông (FESS) trao giải vào sáng nay tại Học viện Ngoại giao. Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, Cố vấn cao cấp FESS sẽ trao giải và phát biểu ý kiến với các nhà nghiên cứu, nhà báo về công tác nghiên cứu Biển Đông.

Những công trình khoa học và tác phẩm báo chí, đóng góp cho việc bảo vệ quyền lợi của bà con ngư dân

Những công trình khoa học và tác phẩm báo chí, đóng góp cho việc bảo vệ quyền lợi của bà con ngư dân

Theo Hội đồng Giám khảo của FESS, hiện đã chấm chọn 3 công trình nghiên cứu của 2 tác giả trong nước và 1 tác giả ngoài nước (Đại học Quốc gia Australia); chấm chọn 8 bài viết nghiên cứu về Biển Đông của 6 tác giả trong nước và 2 tác giả ở nước ngoài (Vương quốc Bỉ và Azerbaijan).

Đối với tác phẩm bảo chí, có 5 tác phẩm (2 truyền hình, 2 báo điện tử, 1 phát thanh) sẽ được trao giải. Phim tài liệu “Mưu sinh ở Macclessfield” dài 15 phút 45 giây của thiếu tá Lê Văn Chương, PV Báo Biên Phòng là một trong những tấm phẩm được thực hiện công phu với toàn bộ cảnh quay trực tiếp trên biển Hoàng Sa và vùng biển quốc tế. Tiêu chí đối với tác phẩm báo chí: Có bình luận sắc bén về các vấn đề liên quan Biển Đông và được bạn đọc quan tâm, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo và lập trường của Việt Nam trong vấn đề Biển Đông; đồng thời thúc đẩy các biện pháp duy trì hòa bình, ổn đinh trên Biển Đông.

Văn Chương
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Tôm giống Châu Phi: Chất lượng tạo nên thương hiệu

Đó là định hướng hoạt động mà Công ty TNHH Tôm giống Châu Phi luôn hướng đến. Qua 8 năm hoạt động, thương hiệu “Tôm giống Châu Phi” đã nổi tiếng ở khắp các tỉnh nuôi tôm chủ lực ở Viêt Nam nhờ sự thành công mỹ mãn từ phía khách hàng.


Top