THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Bentonite phụ gia thức ăn chăn nuôi

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Bột đá vôi (hay còn gọi là đá Canxi cacbonat, bột đá, bột nhẹ…) và Bentonite là 2 thành phần tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn cuộc sống và trong sản xuất do tính phổ biến và rẻ tiền của nó. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Bột đá vôi và Bentonite là trong ngành thức ăn chăn nuôi. Dưới đây là một số ứng dụng chính của CaCO3 và Bentonite trong lĩnh vực này.

Bột đá vôi và Bentonite: Nguyên liệu tự nhiên cho ngành thức ăn chăn nuôi

1. Bentonite

Bentonite hay bột khoáng sét là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao, vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bentonite có ảnh hưởng tốt đến quá trình tiêu hóa, làm giảm tốc độ di chuyển thức ăn trong đường ống dạ dày và trong đường ruột, do đó làm tăng sự sử dụng thức ăn. Tính trao đổi ion và hấp thụ nên Bentonite làm tăng sự ổn định độ axít trong dịch dạ dày, tăng sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể, hấp thụ và thải ra ngoài cơ thể những sản phẩm độc hại của quá trình tiêu hóa, những chất độc lẫn vào thức ăn (các kim loại nặng, khí độc, chất phóng xạ)… Vì vậy, Bentonite có tác dụng kích thích sinh trưởng, sinh sản đối với gia súc và gia cầm, làm tăng năng suất chăn nuôi, giảm chi phí thức ăn cho một đơn vị sản phẩm.

Bột đá vôi và Bentonite: Nguyên liệu tự nhiên cho ngành thức ăn chăn nuôi

2. Bột đá CaCO3

Đá hạt CaCO3 chứa 38% Canxi, kích cỡ theo tiêu chuẩn của đối tác:

- Bột đá CaCO3 mịn hàm lượng canxi 36-38% làm phụ gia cho cám heo, cám gà, cám vịt, thức ăn cho bò giúp tăng canxi cho hệ xương, và tăng canxi tạo vỏ trứng.

- Đá hạt 1-1,7mm hàm lượng Canxi 37% làm thức ăn cho chim cút đẻ.

- Đá hạt 1,5-2,5mm 37% canxi làm thức ăn cho gà đẻ

- Đá hạt 2-3mm làm thức ăn cho gà, vịt đẻ.

Bột đá vôi và Bentonite: Nguyên liệu tự nhiên cho ngành thức ăn chăn nuôi

Để phục vụ nhu cầu về nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, sản lượng lớn và ổn định, Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh đầu tư khai thác và chế biến các loại khoáng tự nhiên phục vụ các nhà máy cám, các trang trại chăn nuôi… Khoáng Sản Xanh là một trong số những cơ sở uy tín, sản xuất đá vôi và bentonite cung cấp tới nhà máy của đối tác các sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

Văn phòng: 111 Biên Hòa - Phủ Lý - Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Hà Nam

Điện thoại: 0936 121 125 (Ms. Dung) 

Email: kd1.minerals.vn@gmail.com 

Skype: kd1.minerals.vn 

Website: bentonite.net.vn

Top