Thứ 2, 23/10/2017 16:59:50 GMT+7

BIONIC SHRIMP: Sự lựa chọn đúng của người nuôi tôm

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - BIONIC SHRIMP là dòng vi sinh hữu hiệu có tác dụng diệt sạch tảo và vi khuẩn độc hại trong ao nuôi thủy sản. Đây là sản phẩm chất lượng cao do Công ty Fastnego nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.


Nuôi trồng thủy sản nói chung và nghề nuôi tôm nói riêng hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, trong đó dịch bệnh đã đang và sẽ là vấn đề đáng lưu ý hàng. Trước đây, người nuôi thường có xu hướng sử dụng kháng sinh để phòng và trị các bệnh xảy ra trong ao nuôi, tuy nhiên đây là một hướng đi không có tính bền vững vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến những vụ nuôi sau. Hơn nữa, chất lượng tôm sau thu hoạch có thể nhiễm dư lượng kháng sinh làm hạ giá thu mua. Do đó, giải pháp hiện nay đang thu hút sự quan tâm chính là sử dụng probiotic trong các trang trại, ao nuôi thủy sản, đây là cách làm vừa có an toàn sinh học đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho người nuôi.


“Nuôi tôm là nuôi nước” vì vậy việc đảm bảo môi trường nước an toàn, tạo môi trường sống tốt cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt luôn được bà con đặc biệt quan tâm. Đứng trước những nhu cầu đó, Công ty Fastnego đã đưa ra thị trường dòng vi sinh BIONIC SHRIMP. Đây là sản phẩm đến từ tập đoàn danh tiếng lâu đời TimCare Malaysia được Công ty Fastnego nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Trước khi đưa ra thị trường, Công ty đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào sử dụng thử nghiệm thành công trên nhiều ao nuôi, mang lại hiệu quả và nguồn lợi nhuận lớn cho người dân. Công dụng chính của sản phẩm BIONIC SHRIMP là cung cấp vi khuẩn và men tiêu hóa có lợi nhằm cạnh tranh thức ăn với vi khuẩn hại giúp giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh và tỷ lệ sống sót cao hơn cho vật nuôi, cụ thể:

- Kiểm soát sự phát triển tảo lam, tảo nhớt, tảo sợi và vi sinh vật độc lạ;

- Phân hủy chất hữu cơ và cặn bã dưới đáy ao, giữ đáy ao luôn sạch sẽ;

- Giảm hàm lượng khí độc NH3, NO3, H2S;

- Ổn định pH và hàm lượng ôxy hòa tan trong ao;

- Kích thích sự phát triển vi sinh vật có lợi, tạo nguồn thức ăn tự nhiên khiến hệ số chuyển đổi thức ăn thấp;

- Ổn định đường ruột, ngăn ngừa bệnh tật cho tôm nuôi.

Thành phần chính: Bacillus subtilis, Lactobacillus acidophilus, Amylase, Protease, chất mang…

Lưu ý: Khuyến khích Quý khách hàng sử dụng chế phẩm vi sinh Bionic Shrimp ngay từ đầu để kiểm soát hoàn toàn các yếu tố trong ao nuôi. Công ty TNHH MTV FASTNEGO kính mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách!

Công ty Fastnego
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top