THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Cá basa cắt khúc

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Cá basa đông lạnh Tây Đô được chế biến từ cá basa tươi ngon, theo quy trình khép kín, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được sơ chế, cắt khúc giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Tùy theo khẩu vị mỗi người, bạn có thể chế biến Cá basa thành các món ăn khác nhau như các món kho truyền thống, cá basa hấp xì dầu, cá basa sốt cà... mang lại nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. 
Cá basa có nhiều protein, chất khoáng quan trọng và có gần đủ các loại vitamin, đặc biệt nhiều vitamin A và D trong gan cá và một số vitamin nhóm B. Hơn thế nữa,  Cá basa là loài có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều chất đạm, ít béo, nhiều EPA và DHA, ít cholesterol. Do đó, sử dụng thịt cá basa 2 lần một tuần sẽ giúp cơ thể bạn và gia đình khỏe mạnh.


Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, có thể rán, kho, sốt cà chua, nấu canh chua, thả lẩu,…

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng điện thoại:01668885272. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn. Các bạn đừng ngại gì nhé.

ĐT/ Zalo: 01668885272

Email: nguyenminhnhut1602@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác cùng với quý khách hàng

Top