THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Cá tra một nắng, cá tra vị tiêu…

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Nhằm đáp ứng yê cầu ngày một cao của thực khách, Công ty TNHH MTV TM Minh Đức Thành đã cho ra đời sản phẩm cá tra thơm ngon, bổ dưỡng được chế biển theo cách hoàn toàn mới: cá tra một nắng, cá tra vị tiêu, cá tra vị ớt và vị ngọt mang thương hiệu Kocana. Từ xưa đến nay, cá tra chỉ được sơ chế: fillet, cắt khúc… để phục vụ xuất khẩu là chính. Người tiêu dùng nội địa chưa thực quen và ưa chuộng sản phẩm cá tra nhưng với cách chế biến hoàn toàn mới này, cá tra thương hiệu Kocana sẽ là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm thường ngày, tiệc tùng tiếp khách mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM Minh Đức Thành

Địa chỉ: QL 9, P. Thốt Nốt, TP Cần Thơ

Giám đốc: Ông Nguyễn Minh Phương

Điện thoại: 098 8257798

Emai:ducthanhafs@gmail.com

Website: www.kocana.vn

Top