Thứ 4, 04/12/2019 11:23:56 GMT+7

Cá tra nuôi "khổng lồ" có giá lên đến 350.000 đồng/kg

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Những con cá tra "khổng lồ", có trọng lượng 25 - 30 kg/con đang được Công ty Minh Đức Thành, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ xẻ thịt bán với giá 350.000 đồng/kg.

Những con cá tra khổng lồ này được giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019 diễn ra từ (29/11 - 1/12), có tuổi đời hơn 20 năm được Công ty tuyển chọn, lưu giữ lại cá lớn vượt trội để nuôi trong một ao riêng. Hiện Công ty có trên 100 con cỡ 25 - 30 kg/con. Tại Hội chợ, Công ty Minh Đức Thành đã phối hợp với Vườn sinh thái Xẻo Nhum, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, xẻ thịt cá tra “khổng lồ” chế biến khoảng 30 món ăn phục vụ du khách.

Trong quá trình nuôi cá tra xuất khẩu, Công ty Minh Đức Thành đã phát triển thêm nhiều sản phẩm giúp nâng cao giá trị gia tăng và đẩy mạnh tiêu thụ cá ở thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu các quán ăn và gia đình, nhiều sản phẩm mang thương hiệu KOCANA được hình thành như: cá tra tươi sống, khô 1 nắng, phi lê sấy khô, khô tẩm sấy ăn liền… Đây là những sản phẩm hoàn toàn mới với người tiêu dùng nội địa bởi cá tra từ xưa đến này chỉ được sơ chế: fillet, cắt khúc…


Cá tra "khổng lồ" có trọng lượng 25 - 30 kg được nuôi hơn 20 năm


Cần 2 - 3 người để xẻ thịt cá tra "khổng lồ"


Cắt khúc cá traMón ăn từ cá tra phục vụ du khách tại Hội chợ

Ngọc Trinh
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top