Thứ 4, 04/12/2019 11:23:56 GMT+7

Cá tra nuôi "khổng lồ" có giá lên đến 350.000 đồng/kg

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Những con cá tra "khổng lồ", có trọng lượng 25 - 30 kg/con đang được Công ty Minh Đức Thành, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ xẻ thịt bán với giá 350.000 đồng/kg.

Những con cá tra khổng lồ này được giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019 diễn ra từ (29/11 - 1/12), có tuổi đời hơn 20 năm được Công ty tuyển chọn, lưu giữ lại cá lớn vượt trội để nuôi trong một ao riêng. Hiện Công ty có trên 100 con cỡ 25 - 30 kg/con. Tại Hội chợ, Công ty Minh Đức Thành đã phối hợp với Vườn sinh thái Xẻo Nhum, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, xẻ thịt cá tra “khổng lồ” chế biến khoảng 30 món ăn phục vụ du khách.

Trong quá trình nuôi cá tra xuất khẩu, Công ty Minh Đức Thành đã phát triển thêm nhiều sản phẩm giúp nâng cao giá trị gia tăng và đẩy mạnh tiêu thụ cá ở thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu các quán ăn và gia đình, nhiều sản phẩm mang thương hiệu KOCANA được hình thành như: cá tra tươi sống, khô 1 nắng, phi lê sấy khô, khô tẩm sấy ăn liền… Đây là những sản phẩm hoàn toàn mới với người tiêu dùng nội địa bởi cá tra từ xưa đến này chỉ được sơ chế: fillet, cắt khúc…


Cá tra "khổng lồ" có trọng lượng 25 - 30 kg được nuôi hơn 20 năm


Cần 2 - 3 người để xẻ thịt cá tra "khổng lồ"


Cắt khúc cá traMón ăn từ cá tra phục vụ du khách tại Hội chợ

Ngọc Trinh
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top