Thứ 2, 07/03/2016 16:14:43 GMT+7

Cẩm nang 100+ câu hỏi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Với mong muốn giúp người nuôi, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm có những thông tin bổ ích thiết thực, đầy đủ về loài nuôi, kỹ thuật, bệnh, công nghệ, các văn bản, các trang thông tin hữu ích cho nuôi trồng thủy sản,… Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ xuất bản cuốn “Nuôi trồng thủy sản: Cẩm nang 100+ câu hỏi ”.

Theo đó, “Cẩm nang 100+ câu hỏi” với 300 trang, in 4 màu, kích thước 14,5 x 20,5 cm sẽ được xuất bản 5.000 cuốn,dưới sự chỉ đạo của Hội Nghề cá Việt Nam; sự hỗ trợ của Trung tâm Khuyến nông Quốc gia; Vụ Nuôi trồng Thủy sản,...Cẩm nang gồm 4 phần, được tổng hợp, biên soạn từ hàng trăm câu hỏi được người nuôi quan tâm nhiều nhất trong quá trình nuôi; những vấn đề doanh nghiệp thủy sản gặp phải từ Chuyên mục “Cùng hỏi - Cùng biết” được đăng tải trên hơn 200 số báo của Tạp chí Thủy sản Việt Nam và trên website Thủy sản Việt Nam trong suốt gần 10 năm qua. Được các nhà chuyên môn trực tiếp giải đáp; với sự sắp xếp khoa học, hợp lý (phân chia theo từng đối tượng, từng lĩnh vực). Ngoài ra, Cẩm nang cũng sẽ tập hợp, bổ sung thêm những câu hỏi, giải đáp bổ ích từ các nguồn thông tin đáng tin cậy như: Bách Khoa Thủy sản; Trung tâm KNKN; Chương trình Bạn của Nhà nông trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam…

Với câu trả lời từ các chuyên gia đầu ngành trong nuôi trồng thủy sản nước ta; từ kỹ thuật chuyên môn của các công ty thủy sản; từ kinh nghiệm của người nuôi thành công trên khắp cả nước. Hy vọng Cẩm nang sẽ trở thành cuốn sách “gối đầu giường” cho người nuôi khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong ao nuôi nhà mình; cho doanh nghiệp, cho các cá nhân tổ chức về tất cả các thông tin của cẩm nang mang lại.

Cẩm nang sẽ do Công ty TNHH truyền thông VIETNAMMEDIA phát hành.

>> Độc giả quan tâm xin liên hệ:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam, tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Sdt: 04 377 11 756(04) 37711756

Vũ Na: SĐT: 0978 233 492; Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn

Tô Ánh: SĐT: 0963 555 554; Email: anh@thuysanvietnam.com.vn

Lê Cung
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Máy HFVX-1700: Thiết bị kết nối biển xa với đất liền

Những năm gần đây, khí hậu ngày càng biến đổi thất thường. Hạn hán, ngập lụt, sạt lở, giông tố, bão lũ diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta, thêm vào đó tình hình hoạt động của tàu thuyền trên biển cũng có nhiều diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất trên biển của ngư dân. Vậy biện pháp nào để giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra và để ngư dân luôn trong tình thế chủ động ứng phó với mọi tình huống?


Top