Thứ 2, 03/06/2019 10:24:32 GMT+7

Cam Ranh: Yêu cầu di dời lồng bè nuôi trồng thủy sản ra khỏi luồng hàng hải

Đánh giá bài viết

UBND TP. Cam Ranh vừa có thông báo yêu cầu di dời lồng bè nuôi trồng thủy sản ra khỏi khu vực neo đậu tàu thuyền, luồng hàng hải và hành lang an toàn hàng hải trên vịnh Cam Ranh do Cảng vụ Hàng hải Nha Trang quản lý; nếu các hộ cố tình không chấp hành di dời, Cảng vụ Hàng hải Nha Trang và các cơ quan liên quan sẽ tiến hành cưỡng chế di dời theo quy định.


Trước đó, Cảng vụ Hàng hải Nha Trang có công văn gửi UBND TP. Cam Ranh thông báo có 21 hộ nuôi trồng thủy sản trong khu vực neo đậu tàu thuyền, luồng hàng hải và hành lang an toàn hàng hải trên vịnh Cam Ranh. 21 hộ này đã được tuyên truyền để tự nguyện di dời khỏi vùng vi phạm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lồng bè vi phạm nhưng Cảng vụ Hàng hải Nha Trang không nắm được tên chủ bè. Vì vậy, Cảng vụ Hàng hải Nha Trang đề nghị UBND TP. Cam Ranh khẩn trương tuyên truyền, vận động các hộ di dời lồng bè ra khỏi luồng hàng hải, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nhật Thanh

Theo Báo Khánh Hòa

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top