Thứ 2, 02/04/2018 16:33:06 GMT+7

Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam họp thường kỳ tháng 4

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Chiều 2/4 tại Văn phòng Hội, Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã triển khai họp thường kỳ tháng 4/2018. Cuộc họp do Bí thư Chi bộ Phạm Anh Tuấn chủ trì.


Chi bộ Hội Nghề cá Việt Nam đã triển khai họp thường kỳ tháng 4/2018

Cuộc họp tập trung vào hai nội dung chính là vấn đề công tác Đảng và hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam thời gian qua. Cụ thể, về công tác Đảng, tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp về việc các đảng viên và cơ sở Đảng học tập và làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh, chống lại sự tự chuyển biến, chuyển hóa trong cán bộ đảng viên… Cùng đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng báo cáo về hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam trong tháng qua. Chú trọng là vấn đề đổi tên Hội hiện vẫn chưa có kết quả; Hội tham gia là thành viên khắc phục và tiến tới gỡ “thẻ vàng” của Liên minh châu Âu (EC). Về việc này, Hội cũng đã có văn bản gửi các Hội cơ sở và hội viên để triển khai cụ thể. Cùng đó là những hành động phản đối việc Trung Quốc đơn phương ban hành lệnh cấm đánh cá trên Biển Đông, bao gồm cả một số vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam; hay những hành động vô nhân đạo của các tàu lạ cố tình đâm va tàu, cướp phá tài sản của tàu cá Việt Nam, gây thiệt hàng lớn về kinh tế cho ngư dân Việt Nam.

Cũng tại cuộc họp, Phó Bí thư Dương Xuân Hùng đã báo cáo Chi bộ chương trình Hội chợ Triển lãm VietShrimp diễn ra vào cuối tháng 4/2018, đề nghị mọi người tham gia và nhiệt tình đóng góp cho hội chợ cũng như các phiên hội thảo. Bên cạnh đó, các đảng viên đã góp ý vấn đề đề xuất những đoàn viên, quần chúng ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng để phát triển đảng viên mới trong thời gian tới.

Phạm Thu
Email
Họ tên
Nội dung

"Vua tôm" Minh Phú: Để đi xa và đi nhanh phải luôn biết học hỏi

Kinh tế thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt, thời tiết biến đổi khắc nghiệt, nếu không thay đổi phương pháp nuôi truyền thống, tìm cách nuôi mới, giải quyết khâu nhân lực… thì ngành tôm Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí nguy cơ thất bại.


Top