Thứ 6, 19/06/2015 15:04:08 GMT+7

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Được thành lập từ năm 2008, đến nay, sau 7 năm phát triển, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có được vị trí nhất định trong làng báo Việt Nam, với những đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của ngành thủy sản Việt Nam.

Sự lớn mạnh của Tạp chí Thủy sản Việt Nam được khẳng định bằng các ấn phẩm như: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san Tra&Basa, Chuyên san con Tôm, Chuyên san Người Chăn Nuôi và trang điện tử tại địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn luôn được bạn đọc đón nhận.

Có được thành công này, ngoài định hướng đúng đắn của lãnh đạo Tạp chí, sự hỗ trợ của các ban ngành, doanh nghiệp và bạn đọc, sự nỗ lực phấn đấu của toàn bộ cán bộ phóng viên, và không thể không kể đến vai trò đắc lực của các cộng tác viên. Chính những đóng góp quan trọng của các bạn đã góp phần làm phong phú hơn nội dung các ấn phẩm.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng gửi đến các anh chị cộng tác viên, phóng viên lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe và công tác tốt, đồng thời, mong muốn tiếp tục được cộng tác với các bạn.

Trân trọng!

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Mô hình nuôi tôm Việt – Úc siêu tiết kiệm, siêu lợi nhuận

Để thực hiện mục tiêu đạt 10 tỷ USD giá trị xuất khẩu tôm mà Thủ tướng giao đến năm 2025, chuyện hạ giá thành nuôi trong chuỗi tôm là việc khẩn cấp, bên cạnh đầu tư công nghệ nuôi, chất lượng tôm nuôi. Mới đây, Tập đoànViệt - Úc đã nghiên cứu ra mô hình nuôi giúp giảm chi phí tối đa và nâng cao lợi nhuận với tên gọi Mô hình nuôi tôm Việt - Úc: Siêu tiết kiệm, Siêu lợi nhuận.


Top