Thứ 4, 24/01/2018 10:32:48 GMT+7

Chương trình Nâng tầm tôm Việt số 1: Thông tin và giải pháp cho ngành

Đánh giá bài viết

Chương trình Nâng tầm tôm Việt của Tập đoàn Việt - Úc phát sóng số đầu tiên vào 18h45, ngày 8/1/2018 trên kênh VTV9 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem.


Chương trình là cầu nối và là kênh tổng hợp các giải pháp giúp phát triển ngành tôm Việt Nam mà Tập đoàn Việt - Úc đã chủ động cùng phối hợp với các đối tác, nhà khoa học, chuyên gia và người nuôi.

Trong số phát sóng đầu tiên, Chương trình đã mang đến cái nhìn tổng quan, những con số ấn tượng và triển vọng về ngành. Trong năm vừa qua, ngành tôm vẫn phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức để đạt mục tiêu 10 tỷ USD trước năm 2025 mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra. Bộ NN&PTNT đã đưa ra những định hướng giải pháp chiến lược mà ngành cần phải chú trọng như việc chủ động hoàn toàn con giống hay cần những doanh nghiệp hạt nhân để phối hợp cùng các hộ nông dân, hợp tác xã để hình thành vùng nuôi tập trung. Với định hướng đó, Tập đoàn Việt - Úc với vị thế dẫn đầu ngành tôm giống, sẽ cùng chung tay với các đối tác, người nuôi để triển khai những giải pháp nhằm tạo sự đột phá cho ngành và đạt được mục tiêu Chính phủ đặt ra.

Kính mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất và những giải pháp thiết thực của ngành, góp phần để đưa vị thế và thương hiệu con tôm Việt Nam vươn xa.

Tiên Đức
Theo Tập đoàn Việt - Úc
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top