Thứ 3, 11/04/2017 10:44:35 GMT+7

CLV Thủy sản 2017: Hơn 1.000 bộ hồ sơ đã được chuyển đi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sau hơn 10 ngày chính thức phát động, đã có hơn 1.000 bộ hồ sơ bản cứng và rất nhiều bản mềm đã được Thường trực Ban tổ chức gửi tới các Sở NN&PTNT, Chi cục Thủy sản của 63 tỉnh, thành trên cả nước.


Đây là thông tin chính thức vừa được Ban tổ chức Chương trình bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 4 năm 2017 đưa ra. Theo đó, sau lễ phát động ngày 31/3 vừa qua, Ban tổ chức đã gấp rút hoàn thiện hồ sơ và gửi tới các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản trên cả nước thông qua Sở NN&PTNT, Chi cục Thủy sản và Hội Nghề cá Việt Nam các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Ban tổ chức cho biết, vì thời gian gấp rút nên để đảm bảo chất lượng hồ sơ tham gia, Ban tổ chức đã phải làm việc rất tích cực từ trước đó để hoàn thiện mọi thủ tục, giấy tờ nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa để doanh nghiệp, cá nhân tham gia.

Ngay sau hoạt động này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục thực hiện những công đoạn còn lại và hỗ trợ các đơn vị, cá nhân tham gia để kịp khung thời gian cho công tác xét chọn hồ sơ. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, Ban tổ chức sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản cả nước.


>> Chương trình bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 4 năm 2017” được chính thức phát động ngày 31/3/2017; lễ tổng kết và trao giải dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6/2017 tại Hà Nội.
TSVN
Email
Họ tên
Nội dung

Khấm khá nhờ nuôi cá lóc bằng thức ăn UP

Là đối tượng nuôi nhiều triển vọng, hình thức nuôi đa dạng như nuôi thâm canh trong ao đất, trong ao vèo và trong bể lót bạt; nhất là việc chuyển đổi từ sử dụng thức ăn tự nhiên sang thức ăn công nghiệp; Nghề nuôi cá lóc đang dần mở ra hướng đi bền vững và gia tăng thu nhập cho nhiều hộ dân tại khu vực ĐBSCL.


Top