Thứ 6, 28/07/2017 11:57:00 GMT+7

Công điện khẩn về ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai (PCTT) và Văn phòng UBQG tìm kiếm cứu nạn đã ra công điện về ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ).


Theo đó, đề nghị Ban Chỉ huy PCTT và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh thành phố ven biển từ Thanh Hóa đến Bình Định; các Bộ (Quốc phòng, Giao thông vận tải, Ngoại giao, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, NN&PTNT) cùng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải thực hiện: Theo dõi chặt chẽ diễn biến của ATNĐ, kịp thời thông báo, hướng dẫn cho chủ các phương tiện, thuyền trưởng các tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển của ATNĐ để chủ động thoát ra hoặc không đi vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của ATNĐ. Tổ chức theo dõi, nắm bắt tình hình tàu thuyền đang hoạt động trên biển, quản lý tàu thuyền ra khơi, giữ thông tin liên lạc thường xuyên với chủ các phương tiện để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. Các đơn vị thông tin truyền thông thường xuyên cập nhật và đưa tin về diễn biến của ATNĐ đến các cấp chính quyền, người dân để chủ động phòng tránh. Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương PCTT - Văn phòng UBQG Tìm kiếm cứu nạn.

Thiên Hải
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.


Top