Thứ 6, 28/07/2017 11:57:00 GMT+7

Công điện khẩn về ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai (PCTT) và Văn phòng UBQG tìm kiếm cứu nạn đã ra công điện về ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ).


Theo đó, đề nghị Ban Chỉ huy PCTT và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh thành phố ven biển từ Thanh Hóa đến Bình Định; các Bộ (Quốc phòng, Giao thông vận tải, Ngoại giao, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, NN&PTNT) cùng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Hệ thống Đài Thông tin Duyên hải thực hiện: Theo dõi chặt chẽ diễn biến của ATNĐ, kịp thời thông báo, hướng dẫn cho chủ các phương tiện, thuyền trưởng các tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí, hướng di chuyển của ATNĐ để chủ động thoát ra hoặc không đi vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của ATNĐ. Tổ chức theo dõi, nắm bắt tình hình tàu thuyền đang hoạt động trên biển, quản lý tàu thuyền ra khơi, giữ thông tin liên lạc thường xuyên với chủ các phương tiện để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra. Các đơn vị thông tin truyền thông thường xuyên cập nhật và đưa tin về diễn biến của ATNĐ đến các cấp chính quyền, người dân để chủ động phòng tránh. Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương PCTT - Văn phòng UBQG Tìm kiếm cứu nạn.

Thiên Hải
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

“Vua Tôm” Lê Văn Quang: “Tôi chưa phải là doanh nhân kiệt xuất”

Nhắc đến ông Lê Văn Quang (ảnh), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là nhắc đến một doanh nhân thành công của ngành tôm Việt. Qua 1/4 thế kỷ chèo lái, ông đã đưa Minh Phú trở thành nhà sản xuất - chế biến - xuất khẩu tôm lớn nhất thế giới, là niềm tự hào của thủy sản Việt Nam. Nhưng khi được hỏi về những thành công của mình, ông khá kiệm lời và khiêm tốn...


Top