Thứ 2, 28/10/2019 14:30:49 GMT+7

Công nghệ nuôi tôm khép kín trong nhà

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Một doanh nghiệp đang đưa công nghệ nuôi trồng thủy sản tuần hoàn khép kín của Israel về hợp tác để nuôi tôm, cá hồi ở tỉnh Cà Mau và Bình Định.

Công nghệ vừa được giới thiệu tại Cần Thơ, của Công ty TNHH Công nghệ nuôi trồng thủy sản AquaMaof chuyên về lĩnh vực công nghệ nuôi trồng thủy sản trong nhà và các dự án nuôi tôm, cá hồi thực hiện theo phương thức chìa khóa trao tay. Gồm có các bể nuôi tôm và bể ương dưỡng, hệ thống tuần hoàn nước, hệ thống lọc sinh học, bể lắng, hệ thống thoát nước, hệ thống hòa tan ôxy, hệ thống cho ăn và một loạt các hệ thống hỗ trợ và dự phòng.

Thiết kế khá độc đáo, các bể nuôi được trang bị các giá thể nhằm mở rộng diện tích bề mặt cư trú của tôm, cá để nuôi thâm canh. Thiết bị thu gom chất thải trong bể nuôi. Có thể thấy kỹ thuật sáng tạo ở nhiều lĩnh vực như xử lý nước, hiệu quả sử dụng năng lượng, dinh dưỡng cho tôm, cá... 

Theo giới thiệu của AquaMaof, công nghệ nuôi trồng thủy sản tuần hoàn khép kín trong nhà có thể đáp ứng nhu cầu nuôi tôm, cá cho người dân ở thành phố với diện tích hạn chế. Hệ thống này đã được kiểm chứng thành công ở nhiều nước. 

Sáu Nghệ
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top