Thứ 6, 29/03/2019 15:38:25 GMT+7

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Khai trương đại lý kiểu mẫu (CPF-Dealer model)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trong 2 ngày (22 và 25/3), Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức lễ khai trương đại lý kiểu mẫu (CPF - DEALER MODEL) Đại lý Hiền Như ở ấp Hòa Muôn, xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng và Đại lý Bảy An, ở ấp Đại Thôn, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.


Đại diện lãnh đạo cấp cao của C.P. Việt Nam cùng các đại lý và khách hàng khai trương đại lý kiểu mẫu Bảy An (Bến Tre)

Tham dự buổi khai trương có lãnh đạo cấp cao của C.P. Việt Nam: Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam; ông Banchong Buahung, Phó TGĐ phụ trách kỹ thuật; ông Nguyễn Vĩnh Phú, Phó TGĐ phụ trách kinh doanh; ông Nguyễn Lê Huy Vũ, Phó TGĐ phụ trách kinh doanh; ông Đào Hoàng Đẳng, Giám đốc bộ phận Marketing, cùng đông đảo các đại lý của C.P. Việt Nam và khách hàng nuôi tôm.

Theo ông Đào Hoàng Đẳng, Giám đốc bộ phận Marketing, mục tiêu của việc xây dựng Đại lý kiểu mẫu (CPF-Dealer Model) là mong muốn các đại lý kiểu mẫu C.P này sẽ là nơi chuyên giao kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ cao (CPF-Combine Model), nơi trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của người nuôi tôm với nhau, nhằm giảm rủi ro, tăng lợi nhuận, thành công bền vững và bảo vệ môi trường.


Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam

Các đại lý kiểu mẫu của C.P phải có 5 tiêu chuẩn như sau: 1 - Bảng hiệu đại lý phải theo tiêu chuẩn của C.P; 2 - Phòng trưng bày sản phẩm và phòng thí nghiệm; 3 - Kho hàng hóa; 4 - Phòng họp mặt khách hàng; 5 - Mô hình nuôi tôm công nghệ cao hay CPF-Combine Model.


Các đại biểu chúc mừng đại lý kiểu mẫu Hiền Như (Sóc Trăng)

 Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam cho biết, bên cạnh việc đảm bảo lợi nhuận, các đại lý kiểu mẫu của C.P còn phải là những người dẫn dắt, hướng dẫn khách hàng nuôi tôm, giúp họ giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất và tăng mức độ thành công ở mức cao nhất. Đó là lý do vì sao các đại lý kiểu mẫu phải có phòng xét nghiệm, phòng họp, mô hình nuôi CPF-Combine Model, phòng trưng bày sản phẩm và nhà kho.


Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam trao chứng nhận đại lý kiểu mẫu cho đại lý Bảy An

Ông Đoàn Văn Bảy, Chủ đại lý Bảy An (Bến Tre) là đại lý được xây dựng theo hướng đại lý kiểu mẫu chia sẻ: “Tôi tham gia làm mô hình với C.P. Việt Nam từ những ngày đầu mới có mô hình CPF-Green House. Lúc đầu cũng có khó khăn chứ không hề suôn sẻ, nhưng nhờ kiên trì đầu tư đúng quy trình kỹ thuật nên hiệu quả ngày một nâng lên. Hiện, hình quân mỗi năm tôi thu khoảng 200 tấn tôm nguyên liệu. Mô hình đại lý kiểu mẫu này tôi là người đầu tiên hưởng ứng thông qua sự gợi ý của anh Đào Hoàng Đẳng vì thấy nó có sự gắn kết và mang lại hiệu quả cho cả đại lý lẫn người nuôi”.


Phòng trưng bày sản phẩm của đại lý Bảy An

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó TGĐ cấp cao C.P. Việt Nam đã trao chứng nhận đại lý kiểu mẫu cho 2 đại lý Hiền Như và Bảy An.


>> CPF-Combine Model là mô hình nuôi tôm công nghệ cao của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam xây dựng hiện đang được phát triển tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước như: Quảng Ninh, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang… Đây được đánh giá là mô hình nuôi bền vững, thân thiện môi trường và hướng đi đúng đắn, lâu dài được người nuôi tôm lựa chọn để phát triển. Được biết, C.P. Việt Nam sẽ nhân rộng mô hình CPF-Combine từ 10.000 - 25.000 ao trong giai đoạn từ năm 2019 - 2025.

Xuân Trường

Email
Họ tên
Nội dung

Hiệu quả cao từ đầu tư nuôi tôm tại miền Trung

Thời gian gần đây, mặc dù gặp phải một số khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid -19, dịch bệnh trên tôm và thời tiết nhiều biến động, nhưng một số hộ nuôi tôm với sự kiên trì và chịu khó đầu tư, nghiên cứu giúp vụ nuôi liên tiếp thành công.


Top