Thứ 2, 04/07/2016 11:48:07 GMT+7

Công ty TNHH SANDO: Nhiều sản phẩm “hot” tham dự VietShrimp

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Từ ngày 24 - 26/6, Công ty TNHH SANDO đã tham gia Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) lần thứ nhất năm 2016 tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

gian hàng công ty tnhh sando tại vietshrimp 2016

Tại đây, Công ty đã giới thiệu những sản phẩm mới, sản phẩm chiến lược và cung cấp những biện pháp xử lý thường xảy ra trong ao nuôi tôm. Đây là những “kết tinh” mà Công ty đã dày công nghiên cứu và được ứng dụng hiệu quả trên toàn quốc. Một số sản phẩm chủ lực trong Hội chợ của Công ty như: PONDOZY Lower NO2, X - WATER No3, MIRAMIX No1, HEPAVIROL Plus, SAN ANTI SHOCK, DOSAL…

Cũng tại Hội chợ, gian hàng của SANDO vinh dự được Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám, Chủ tịch Hội Thủy sản Bạc Liêu Tạ Minh Phú tham quan. Thứ trưởng Vũ Văn Tám đánh giá cao những sản phẩm của Công ty, có giá trị và đóng góp trong nuôi tôm, đem lại hiệu quả cao cho người nông dân. Nhân dịp này, Công ty đã gặp gỡ, giao lưu với nhiều hộ nuôi, farm nuôi; nhiều đại lý đã hợp tác tiêu thụ, thu mua sản phẩm của SANDO.

công ty tnhh sando tham dự vietshrimp 2016

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám thăm gian hàng của Công ty SANDO tại VietShrimp 2016

sando tại vietshrimp 2016

Chủ tịch Hội Thủy sản Bạc Liêu Tạ Minh Phú thăm gian hàng của Công ty SANDO tại VietShrimp 2016

Ông Lê Quý Lâm, Giám đốc Công ty cho biết, Hội chợ mở ra thành công mới cho SANDO, tôi tin rằng sự “thương mến” của khách hàng dành cho những sản phẩm tham gia triển lãm, dành cho SANDO đã được nhân lên nhiều. Đây là cơ hội tốt để Công ty TNHH SANDO gia tăng doanh số và hoạt động trong thời gian tới.

Thảo Dương
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Máy HFVX-1700: Thiết bị kết nối biển xa với đất liền

Những năm gần đây, khí hậu ngày càng biến đổi thất thường. Hạn hán, ngập lụt, sạt lở, giông tố, bão lũ diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta, thêm vào đó tình hình hoạt động của tàu thuyền trên biển cũng có nhiều diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất trên biển của ngư dân. Vậy biện pháp nào để giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra và để ngư dân luôn trong tình thế chủ động ứng phó với mọi tình huống?


Top