Thứ 4, 11/01/2017 16:10:07 GMT+7

Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh Tặng cầu nông thôn

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 10/1/2017, Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh phối hợp với sư Thích Giác Tạng, Phó Ban Trị sự Phật giáo Bạc Liêu, chủ trì chùa Bửu An (huyện Hòa Bình) cùng các phật tử, mạnh thường quân đến trao tặng cây cầu nông thôn Bề Xa Bú ở ấp Vĩnh Điền, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải.

Cầu hoàn thành giúp bà con lưu thông thuận tiện

Cầu hoàn thành giúp bà con lưu thông thuận tiện

Cầu được hoàn thành sau 2 tháng thi công, xây dựng xi măng, bê tông cốt thép, dài 19 m , rộng 2 m, trị giá 75 triệu đồng do Công ty Trúc Anh tài trợ. Cầu hoàn thành giúp bà con lưu thông thuận tiện, đặc biệt là các em học sinh đến trường được dễ dàng hơn.

Anh Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty Trúc Anh chia sẻ: Công ty rất vui mừng đóng góp một phần nhỏ bé để giúp bà con có được cây cầu kiên cố đi lại dễ dàng trong hai mùa mưa nắng và góp phần xây dựng nông thôn tươi đẹp...

Công ty rất vui mừng đóng góp một phần nhỏ bé để giúp bà con có được cây cầu kiên cố đi lại

Công ty rất vui mừng đóng góp một phần nhỏ bé để giúp bà con có được cây cầu kiên cố đi lại

Đại diện lãnh đạo xã Long Điền Đông cảm ơn đoàn đã quan tâm và chọn xã Long Điền Đông để xây dựng cầu. Kinh phí xã còn hạn hẹn nên việc các tổ chức, cá nhân chung tay xây dựng cho xã một cây cầu là rất ý nghĩa đối với lãnh đạo và bà con nơi đây...

Cũng nhân dịp này, đoàn phật tử và các mạnh thường quân của chùa Bửu An trao 50 suất quà, mỗi suất kèm thêm 100 ngàn đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Vĩnh Điền.

Tin, ảnh: Phan Thanh Cường
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nâng tầm tôm giống Uni-President Việt Nam

Không chỉ biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam còn cung ứng nguồn tôm giống chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người nuôi tôm trong cả nước. Những năm qua, Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam tại Ninh Thuận ngày được nâng cấp, cải thiện, đặc biệt là chú trọng đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn tôm giống.


Top