Thứ 5, 07/12/2017 10:46:21 GMT+7

Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu: Hái quả ngọt bắt đầu từ gieo nhân tốt

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Với hơn 20 năm nỗ lực hoạt động sản xuất, mở rộng thị trường, đến nay, Lái Thiêu đã trở thành doanh nghiệp mạnh mang thương hiệu quốc gia. Điều đáng quý ở Lái Thiêu là mọi hoạt động đều hướng vào lợi ích cho nông dân và mang phồn thịnh cho khách hàng.


Sản phẩm tốt chất lượng tối ưu

Không chỉ là biểu tượng mạnh của sản xuất thức ăn chăn nuôi, Lái Thiêu còn được biết đến với sự đóng góp của sản phẩm thức ăn thủy sản. Sự góp mặt này tạo nên thành công trọn vẹn và biểu tượng đầy đủ của Lái Thiêu - doanh nghiệp tiêu biểu của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam.

Với xuất phát điểm là công ty gia đình, Lái Thiêu hiểu và luôn đặt lợi ích của người nông dân lên hàng đầu. Một trong những yếu tố thực hiện điều này là việc duy trì chất lượng sản phẩm ổn định. Cùng với các dòng sản phẩm thức ăn cho gia súc, gia cầm, sản phẩm thức ăn thủy sản cao cấp Lái Thiêu cũng luôn được ưu tiên hàng đầu về chất lượng.

Thức ăn dành cho thủy sản được tổ hợp từ những nguồn nguyên liệu chọn lọc trong nước và nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ những nhà cung cấp hàng đầu như: Mỹ, Australia, Hà Lan, Peru, Chilê… Chọn lọc từng loại nguyên liệu khắt khe, kết hợp công nghệ phối trộn hiện đại và kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ, mỗi lô sản phẩm xuất kho, mỗi sản phẩm đến tay bà con là sự kết tinh của công nghệ kỹ thuật cao, nhiều ưu việt. Những sản phẩm này đều đáp ứng được nhu cầu nuôi cá sạch và nuôi cá sinh thái phục vụ xuất khẩu. Ngoài ra, với công thức đặc hiệu trong sản xuất, sản phẩm giúp giảm tối đa sự hình thành mô mỡ, cho cá có độ fillet dày và săn chắc, loại bỏ các yếu tố làm vàng thịt, tạo cơ thịt trắng tươi và không hôi tảo.

Ưu điểm lớn trong sản phẩm thức ăn thủy sản của Công ty là sản phẩm lâu tan trong nước, không bị bụi nên không gây ô nhiễm môi trường nước. Hệ số tiêu tốn thức ăn thấp, tăng cường sức đề kháng cho cá và đạt tỷ lệ sống cao. Nhờ đó, sản phẩm rất thiết thực cho người sử dụng, giúp đem hiệu quả kinh tế cao nhất cho bà con. Với nhiều lợi ích và hiệu quả thực tế, Lái Thiêu đã được ghi nhận về dòng sản phẩm chủ lực và được người dân đánh giá cao, đối tác, bạn bè trong cùng ngành nghề kinh doanh ghi nhận.

Để thương hiệu sống mãi với thời gian

Giờ đây, Lái Thiêu đã dẫn vị trí top trong nền chăn nuôi Việt Nam, trong đó có sự góp mặt của hoạt động thức ăn thủy sản. Công ty tiếp tục chọn hướng đầu tư đổi mới phát triển hệ thống công nghệ, dây chuyền máy móc thiết bị, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp tục sản xuất những sản phẩm chất lượng tối ưu.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, Lái Thiêu đã liên tục dành được những Bằng khen, giải thưởng danh giá trong ngành. Công ty vươn lên nằm trong top 10 thương hiệu Việt uy tín hàng đầu Việt Nam, một trong Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam, đặc biệt là giải thưởng Thương hiệu Quốc gia và nhiều giải thưởng cao quý khác. Bên cạnh đó, Lái Thiêu tiếp tục vươn lên đạt những bước phát triển mới, với mục tiêu trở thành công ty có chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ dẫn đầu. Hoàn thiện mô hình kinh doanh khép kín từ: Cung cấp giống vật nuôi - Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến - Hệ thống kinh doanh thực phẩm sạch an toàn. Trong đó, tập trung mọi nguồn lực để phát triển hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những sản phẩm chất lượng đã có và sự tích cực đổi mới, cập nhật mọi mặt, tin rằng sản phẩm thức ăn thủy sản nói riêng và Công ty Lái Thiêu nói chung sẽ tiếp tục ghi điểm trong hành trình phát triển mạnh mẽ của mình.


>> Hiện nay, Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu có 4 nhà máy chế biến với 9 dây chuyền sản xuất, trong đó, 3 dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản, 6 dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm.
Dương Thảo
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top