T2, 06/07/2020 11:15

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Việt Đức: Tham gia vòng bán kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng”

Chưa có đánh giá về bài viết

Dù không đạt giải thưởng nhưng Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Việt Đức đã đem đến cuộc thi “Chiếc thìa vàng” những sản phẩm có chất lượng, góp phần tạo dựng một nền ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Ngày 5/11/2014, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Việt Đức (Công ty Việt Đức) đã tham gia vòng bán kết cuộc thi “Chiếc thìa vàng” do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ. Là một trong 15 đội thi lọt vào vòng bán kết khu vực phía Bắc, Công ty Việt Đức mang đến cuộc thi một số món chủ lực là món caviar cá tầm Tam Đảo và cá hồi xông khói…

Ông Nguyễn Trọng Cử, Giám đốc Công ty Việt Đức cho biết: “Đơn vị tham gia lần này của Công ty là Nhà hàng Thác Bạc với món cá tầm và cá hồi muốn giới thiệu một sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam. Cá hồi với con giống, thức ăn được nhập từ châu Âu. Còn cá tầm được thụ tinh, ương ấp, tạo giống tại Việt Nam; nuôi theo công nghệ Đức bằng nước tinh khiết trên dãy Hoàng Liên Sơn, Tam Đảo… không sử dụng tăng trọng, hóa chất. Đây là sản phẩm tươi sống, không qua đông lạnh”.

“Tham gia cuộc thi lần này, chúng tôi muốn đưa đến những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng do chúng tôi trực tiếp sản xuất ra theo tiêu chí sạch từ trang trại đến bàn ăn”, ông Cử cho biết thêm.

Một số hình ảnh của các đầu bếp Công ty Việt Đức tại cuộc thi:

Tin: Thảo Dương; Ảnh: Trần Định

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!