THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Công ty Vôi Miền Bắc chuyên sản xuất và cung cấp các loại khoáng sản

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty CP Vôi Miền Bắc. Công ty chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản, sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

+) Vôi củ: hàm lượng CaO 93%, độ PH = 12.7, đóng bao xi măng hoặc bao giấy dầu ( 30kg/bao)

Diệt khuẩn, hạ phèn cực nhanh và hiệu quả

+) Vôi nung xay nóng: dạng bột mịn, hàm lượng CaO 75%, đóng bao thương hiệu Vôi Miền Bắc ( 30kg/bao)

Sản phẩm phổ biến nhất trong việc xử lý môi trường nước nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay tại Viêt Nam, có tác dụng diệt khuẩn, nâng PH, nâng kiềm cho ao.

+) Bột supper calci maxx: bột đá CaCO3, dạng bột mịn, hàm lượng CaCO3 90 – 95%

Với hàm lượng Canxi cao giúp con tôm cứng vỏ, nhanh lột xác, bổ sung lượng khoáng cần thiết, có tính năng ổn định độ PH trong môi trường nước.

+) Bột Dolomite: dạng bột mịn, thành phần gồm MgCO3 và CaCO3

Sản phẩm giúp môi trường nước đạt màu phù hợp với tôm thẻ chân trắng, tạo điều kiện cho tảo phát triển cung cấp oxy cho tôm, ngoài ra Dolomite của Vôi Miền Bắc có hàm lượng Mg cao giúp chống co cơ ở tôm, hỗ trợ giải phóng khí độc đáy ao, rất hữu ích cho tôm thẻ phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Quý khách vui lòng liên với công ty CP Vôi miền Bắc để có sản phẩm tốt nhất và yên tâm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Trang: 0973650235

Email: kd9.vmb@gmail.com

Nhà máy tại KCN Kiện Khê – Hà Nam

Top