Thứ 5, 28/01/2016 16:52:59 GMT+7

Cuốn hút thủy sản Việt

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tôm, cá tra, rô phi, thác lác, mực, ngao, hàu… là những sản phẩm thủy sản Việt Nam được ưa chuộng ở cả trong và ngoài nước.

Những mặt hàng này, dù là nguyên liệu thô hay chế biến đều được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ bởi sự đa dạng mà còn khẳng định được chất lượng. Nếu như với tôm có vị ngọt, dai có thể hấp, nướng, xào, nấu… thì cá tra lại có vị béo ngậy với món cá tra kho tộ, giòn tan với tẩm bột chiên giòn, lạ miệng với món bao tử cá tra... Dù chế biến dưới hình thức nào hay ẩm thực từng vùng miền, thủy sản Việt Nam vẫn giữ nhiều nét đặc trưng.

Sushi cá hồi cuộn bơ

Sushi cá hồi cuộn bơ

Hàu sữa nướng mỡ hành

Hàu sữa nướng mỡ hành

Đầu mực chiên sốt ớt xanh

Đầu mực chiên sốt ớt xanh

Fillet cá tra

Fillet cá tra

Cá ngừ áp chảo

Cá ngừ áp chảo

Salat tôm hùm trộn

Salat tôm hùm trộn

Tôm sốt cam

Tôm sốt cam

Gỏi bao tử cá basa

Gỏi bao tử cá basa

Hải Đường
Email
Họ tên
Nội dung

Tomcare: Bước đột phá hoàn hảo của công nghệ

Những năm qua, Công ty Tomcare liên tục đầu tư cho sự phát triển với những sản phẩm đột phá, chuyên biệt phục vụ nhu cầu thị trường và người nuôi trồng thủy sản. Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã trò chuyện với ông Nguyễn Thanh Hiền (ảnh), Giám đốc Công ty Công nghệ sinh học Tomcare để hiểu rõ hơn về những mục tiêu Công ty đang hướng đến.


Top