Thứ 6, 12/09/2014 15:07:52 GMT+7

Đà Nẵng: Hỗ trợ giống cá Trê lai cho bà con nông dân huyện Hòa Vang

Đánh giá bài viết

Nhằm đa dạng hóa đối tượng giống thủy sản nước ngọt cung cấp cho phong trào nuôi trồng thủy sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Sở NN&PTNT đã phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện Hòa Vang đã tiến hành hỗ trợ 70.000 con giống cá Trê lai cho 31 hộ nông dân thuộc 05 xã: Hòa Phú, Hòa Phong, Hòa Khương, Hòa Tiến và Hòa Sơn.

Thời gian hỗ trợ chia làm 2 đợt, đợt 1 trong 02 ngày 15 - 16/8/2014, đợt 2 vào ngày 4/9/2014 tại Trại cá giống Hoà Khương  - Para An Trạch. Đây là kết quả từ mô hình ương thử nghiệm giống cá trê lai từ cá bột lên cá giốngcủa Trung tâm Khuyến ngư nông lâm thành phố Đà Nẵng thực hiện trong năm 2014.

 

Hỗ trợ con giống cá Trê lai cho bà con nông dân huyện Hòa Vang


Đào Thị Hồng Vân
Theo Sở NN&PTNT Đà Nẵng
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top