Thứ 3, 06/12/2016 16:06:38 GMT+7

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia thăm và làm việc tại Bạc Liêu

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 30/11, Ngài Craig Chittick, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có ông Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Lê Minh Chiến cho biết: Bạc Liêu là một trong 13 tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh thuộc bán đảo Cà Mau - nơi cuối cùng Cực Nam của Việt Nam, với đường bờ biển dài, nhiều cửa biển lớn nên có rất nhiều tiềm năng và thế mạnh, nhất là lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, năng lượng sạch, du lịch... Qua đó, đã thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến làm việc, tìm cơ hội hợp tác phát triển tại Bạc Liêu trong thời gian qua, trong đó có nhiều doanh nghiệp Australia. Đồng thời mong muốn, thông qua Ngài Đại sứ tiếp tục tạo điều kiện để các địa phương cũng như doanh nghiệp hai nước nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Đoàn đại biểu thăm và làm việc tại Tập đoàn Việt - Úc

Đoàn đại biểu thăm và làm việc tại Tập đoàn Việt - Úc

Ngài Craig Chittick cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và chân tình của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu dành cho đoàn công tác. Đồng thời khẳng định, Chính phủ Australia sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phát triển lĩnh vực kinh tế, an ninh quốc phòng, sáng tạo kỹ thuật, đặc biệt là chống biến đổi khí hậu, ứng dụng khoa học kỹ thuật. Ngài Đại sứ sẽ là cầu nối để thúc đẩy mối quan hệ đối tác cấp quốc gia và doanh nghiệp hai nước, trong đó có tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển bền chặt.

Phan Thanh Cường
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top