Thứ 3, 10/09/2019 14:39:31 GMT+7

Đồng Tháp: Cá linh xuất hiện muộn ở các chợ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nước nổi năm nay lên chậm hơn mọi năm trên một tháng và thấp nên sản vật cá linh về các chợ rất ít và giá bán tăng cao.

Trong một tuần qua, sản vật cá linh tại các chợ xã An Long, An Hòa, Phú Thành A, Phú Cường và thị trấn Tràm Chim... huyện Tam Nông và An Phong, Bình Thành, thị trấn Thanh Bình… huyện Thanh Bình đã xuất hiện nhưng rất khan hiếm. Mỗi người chỉ bán từ 2 - 3 kg cá linh, người nào bán nhiều nhất cũng chỉ được khoảng 5 kg.


Cá linh non bán tại chợ

Một tiểu thương cho biết: Giá cá linh non còn sống (chưa móc hầu) được bán dao động 160.000 - 200.000 đồng/kg, giảm hơn tuần trước khoảng 150.000 đồng/kg; còn cá linh non đã thuê người móc hầu bán từ 200.000 - 240.000 đồng/kg, nhưng không đủ cầu. Đến khoảng 9 giờ là ở các chợ đã hết cá linh. 

Trần Trọng Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top