Thứ 5, 07/09/2017 09:59:49 GMT+7

Đồng Tháp: Công nhận nhãn hiệu cá điêu hồng Bình Thạnh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sau 2 năm xây dựng nhãn hiệu chứng nhận cá điêu hồng Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, vừa qua Cục Sở hữu trí tuệ cấp nhãn hiệu đầu tiên trong tỉnh với loài thủy sản này.

Nuôi cá điêu hồng ở xã Bình Thạnh

Nuôi cá điêu hồng ở xã Bình Thạnh

Hiện nay, toàn huyện Cao Lãnh có 1.766 lồng, bè nuôi cá điêu hồng, sản lượng trên 14.000 tấn/năm. Riêng xã Bình Thạnh có 281 hộ nuôi với 1.589 lồng, bè, trong đó, 10 hộ với 55 lồng bè nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. Sau khi được cấp giấy chứng nhận, Phòng NN&PTNT Cao Lãnh đã cấp nhãn hiệu này cho 10 hộ nuôi đạt chuẩn VietGAP. Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các hộ nuôi cá điêu hồng Bình Thạnh trên dòng sông Tiền trong việc xây dựng nhãn hiệu. Đồng thời, đề nghị các hộ nuôi phải đảm bảo chất lượng đối với các sản phẩm từ cá điêu hồng, phát triển hơn nữa nhãn hiệu cá điêu hồng Bình Thạnh trong thời gian tới hướng đến xuất khẩu.

Ngọc Trinh
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

BiOWiSH technologies: Ưu việt công nghệ Mỹ

Được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, các sản phẩm vi sinh của BiOWiSH không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, xử lý môi trường, mà quan trọng nhất là mang tới lợi ích thiết thực về kinh tế cho người sản xuất.


Top