Thứ 5, 29/11/2018 15:23:37 GMT+7

Đồng Tháp: Lão nông bắt được cá “khủng” nặng trên 200 kg

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 29/11/2018, trên đoạn sông thuộc thủy phận xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) một nông dân đã bắt được cá tra dầu nặng hơn 200 kg.


Con cá tra dầu nặng hơn 200 kg mắc lưới nông dân

Nhiều người dân nơi đây cho biết, khoảng 10 giờ cùng ngày, một con cá tra dầu, da trơn, mình trắng bạc bị mắc lưới; con cá có trọng lượng 216 kg và dài hơn 2 m. Rất khó khăn người nông dân mới đưa được con cá lên bờ, do cá “khủng” và “lạ” nên rất nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ đã đến xem. Con cá tra dầu được thương lái gần đó mua với giá 400.000 đồng/kg.

Được biết, vài năm trở lại đây, vào thời điểm nước rút, nhiều nông dân ở 2 tỉnh An Giang, Đồng Tháp thường xuyên bắt được cá hô, cá tra dầu có trọng lượng lớn như thế.

Chí Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top