T2, 06/07/2020 11:11

Ếch đồng chiên rơm

Chưa có đánh giá về bài viết

Thịt ếch đồng dai và ngọt kết hợp với sả tươi chiên giòn có ướp gia vị rất thơm và lạ miệng nên được gọi là rơm, chấm cùng muối tiêu chanh làm cho món ăn dậy hương và thêm phần bắt mắt.

Nguyên liệu:

– Ếch đồng: 2 con (khoảng 300 g)

– Sả cây tươi: 3 cây (khoảng 100 g)

– Gia vị: bột ngọt, nước mắm, tiêu.

 

Cách làm:

– Ếch đồng làm sạch, để da. Chặt khúc vừa ăn.

– Sả cây đập tơi để tạo thành rơm, ướp với bột ngọt, nước mắm, tiêu.

– Ếch chiên qua dầu, để riêng.

– Rơm đã ướp, tẩm qua bột khô (loại bột chiên giòn, không cho nước), chiên giòn.

– Dọn ra đĩa, dùng với muối tiêu chanh.

Lam Dương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!