Thứ 5, 27/07/2017 15:32:03 GMT+7

Evonik: Giới thiệu sản phẩm mới trong nuôi trồng thủy sản

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Mới đây, tại Hà Nội, Công ty Evonik đã có buổi giới thiệu sản phẩm Ecobiol® trong chăn nuôi nói chung và trong nuôi trồng thủy sản nói riêng.

Tại buổi giới thiệu, ông Alvaro Ortiz, Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn Evonik đã giới thiệu về sản phẩm Ecobiol® - một sản phẩm lên men vi sinh thế hệ mới được sản xuất tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn FAMA-QS của châu Âu, có số đăng ký sản phẩm là EU.


Toàn cảnh buổi họp  Ảnh: Thảo Dương

Đây là sản phẩm mới được nghiên cứu thành công, có tác dụng điều chỉnh tải lượng vi khuẩn, thông qua ức chế các mầm bệnh như vibrio parahaemolyticus, điều chỉnh khả năng miễn dịch của tôm bằng cách tăng khả năng phát hiện và khử hoạt tính mầm bệnh. Sản phẩm giúp duy trì hệ sinh vật đường ruột cân bằng dựa trên khả năng điều chỉnh số lượng vi sinh vật, giúp nuôi tôm bền vững hơn dù nuôi ở mật độ cao. Đồng thời sử dụng Ecobiol® làm giảm chất thải hữu cơ và chất rắn lơ lửng trong nước, cải thiện chất lượng nước trong ao nuôi, giúp cho năng suất cao hơn. Theo các chuyên gia của Công ty, sản phẩm được khuyến khích sử dụng rộng rãi trong nuôi thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm.

Thông tin liên hệ: 

Evonik Vietnam LLC

Ms. Mai Anh 

DĐ: 0909 165 996 

Email: vumaianh.can@evonik.com

Một số hình ảnh khác tại buổi họp:Thảo Dương
Email
Họ tên
Nội dung

Cargill: Giải pháp iQShrimp™ tối ưu cho người nuôi tôm

iQShrimp là giải pháp phần mềm thế hệ thứ nhất được xây dựng trên nền tảng giải pháp kỹ thuật số iQuatic™ của Cargill cho ngành nuôi trồng thủy sản. Nhờ giải pháp này, người nuôi tôm có thể ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng đám mây đầu tiên trong lĩnh vực này.


Top