Thứ 6, 18/08/2017 09:32:24 GMT+7

FishReader: Hệ thống nhận dạng điện tử

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trong hơn 25 năm qua, Trovan đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nhận dạng điện tử cho các nhà nghiên cứu nuôi trồng thủy sản và các nhà di truyền học trên khắp thế giới.

Gian hàng của Công ty Trovan tại Hội chợ APA17 ở Kuala Lumpur, Malaysia

Gian hàng của Công ty Trovan tại Hội chợ APA17 ở Kuala Lumpur, Malaysia

Các loài cá được nhận dạng bao gồm cá hồi, cá mú, cá da trơn, cá rô phi, cá rồng, cá tầm, cá chép, cá nheo biển, cua và các loài khác. Trovan đã phát triển một loạt các giải pháp nhằm mục tiêu cụ thể cho nuôi trồng thủy sản và cho đến nay vẫn là công ty duy nhất có giải pháp tích hợp đầy đủ.

Bộ thiết bị FishReader của Trovan cho phép các nhà khai thác tự động hóa nhiều quy trình thu thập dữ liệu, loại bỏ yếu tố con người (lỗi nhập dữ liệu) và tăng cường các thông tin đầu ra. Hệ thống hoạt động với khả năng thu thập các điểm dữ liệu (chiều dài, trọng lượng, giới tính và họ cá). Nếu sử dụng cách tiếp cận thông thường có thể mất 1 phút 30 giây còn với FishReader quá trình này chỉ mất từ 14 đến 16 giây.

Điều này có nghĩa là:

(1) Dữ liệu chính xác hơn

(2) Ít căng thẳng hơn đối với cá (giảm tỷ lệ tử vong)

(3) Yêu cầu nhân lực ít hơn (1 người thay vì 2 hoặc 3)

Đặc biệt, đối với các nhà nghiên cứu và khai thác hàng ngày phải đối phó với hàng nghìn mẫu vật, những ưu điểm của công cụ này sẽ hỗ trợ hoạt động của họ một cách đáng kể.

Bộ nhận dạng điện tử của Trovan

Bộ nhận dạng điện tử của Trovan

Bên cạnh đó, Trovan còn giới thiệu sản phẩm máy tiếp sóng ID-100 với hiệu suất cao (đọc phạm vi, đọc vùng và đọc tốc độ) có thế phát hiện dễ dàng tuổi của vật nuôi. Bộ tiếp sóng ID-100 có độ bền cao nhờ việc sản xuất bộ tiếp sóng tự động hoàn chỉnh và thiết kế đơn giản. Hệ thống nhận dạng điện tử của Trovan cung cấp cho các nhà nghiên cứu những ưu điểm chính sau:

(1) Nhận dạng nhanh chóng và chính xác từng mẫu vật

(2) Nhận dạng trọn đời

(3) Giảm căng thẳng đối với các vật nghiên cứu

(4) Dễ dàng sử dụng (sử dụng DSP của máy rút)

(5) Khả năng đọc phạm vi, phân vùng và tốc độ nhanh chưa từng có.

Thông tin liên hệ:

Bà Barbara Masin, Phụ trách kinh doanh Công ty Trovan

Điện thoại: +1 805 565 1288

Email: bmasin@eidltd.com

Hoặc truy cập website: www.trovan.com để biết thêm chi tiết

Nghĩa Dương
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: 25 năm song hành cùng thủy sản

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P. Thái Lan - một tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn chăn nuôi và nghiên cứu phát triển giống vật nuôi. Được hình thành trên nền tảng vững chắc đó, C.P. Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam 25 năm qua (1993 - 2018).


Top