Thứ 4, 24/07/2019 11:08:06 GMT+7

Forbes bình chọn 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Chẳng cần lên kế hoạch đi chơi xa ở nước ngoài, bạn cũng có thể tìm đến các các bãi biển tuyệt đẹp ngay tại Việt Nam, hứa hẹn một mùa hè có đủ những bức hình “siêu ngầu” để bạn khoe với bạn bè.

Hãy tham khảo 10 bãi biển dưới đây để sẵn sàng cho một mùa hè với nắng, gió và những trải nghiệm thú vị.


Những năm gần đây, Côn Đảo đã và đang trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” tuyệt vời đối với du khách. 


Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long nổi bật và hút khách du lịch với các mỏm đá vôi cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ. 


Đảo ngọc Phú Quốc luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước, đặc biệt và vào mùa xuân, hè.


Du khách đến với Mỹ Khê (Đà Nẵng) sẽ được khám phá và chinh phục hàng loạt các danh lam thắng cảnh với sự tụ hội đủ đầy của sông, núi và biển.


Nha Trang chính là một địa điểm sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất Việt Nam. 


Tắm biển và ăn hải sản là những hoạt động giúp du khách có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối tại Mũi Né, Bình Thuận.


Nằm ở ngoài biển miền Trung Việt Nam, đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) thu hút du khách với cảnh sắc yên bình, nên thơ, được ví như là “Jeju của Việt Nam”. 


Đến Hội An, du khách có thể tham quan và vui chơi tại bãi biển Cửa Đại, nơi ba con sông lớn hội tụ trước khi chảy ra biển.


Thuộc Bà Rịa - Vũng Tàu, Hồ Cốc là một cái tên còn khá mới với nhiều du khách; nhưng nơi đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai thích sự yên tĩnh. 


Nếu là một người yêu những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ thì Dốc Lết (Nha Trang) chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Nguyễn Linh (Nguồn: Tạp chí Forbes)

Email
Họ tên
Nội dung

Skretting: Tiên phong vì thịnh vượng

2019 là một năm đầy biến động của ngành NTTS Việt Nam. Thấu hiểu những trăn trở của người nuôi, Skretting đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến cung cấp những công cụ nuôi trồng ưu việt nhất đến với người nuôi. Xuyên suốt những cải tiến tiên phong đó là cam kết của Skretting đối với sự phát triển bền vững của ngành thủy sản và sự thịnh vượng của quý khách hàng.


Top