Thứ 4, 08/06/2016 10:52:35 GMT+7

GAMMA: Thức ăn chất lượng cao, đặc biệt cho tôm thẻ chân trắng

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Gamma là thức ăn nuôi tôm chất lượng cao cho tôm thẻ chân trắng ở điều kiện thâm canh (80 - 130 con/m2). Thức ăn này chính là thành quả đúc kết của các chuyên gia có trình độ cao kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn từ Tập đoàn Skretting - tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn cho hơn 60 loài thủy sản.

chuyên trang do skretting vietnam tài trợ

Đặc điểm chính của GAMMA

• Các nguyên liệu chế biến GAMMA là những nguyên liệu sạch, được chọn lọc kỹ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tôm, do đó FCR thấp, giúp bảo vệ môi trường ao nuôi và đảm bảo ổn định năng suất trong những mùa vụ sau.

thức ăn cho tôm thẻ chân trắng gammaMức độ hấp dẫnmùi thơm của thức ăn kích thích tôm ăn, giúp tôm mau lớn, giảm lượng thức ăn dư thừa phát tán trong nước, tránh ô nhiễm ao nuôi.

• Sản phẩm được sản xuất qua nhiều công đoạn, đảm bảo mức độ ổn định trong nước và giảm tối đa bụi trong bao. Giai đoạn nấu và sấy luôn được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo vẫn giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu.

• Thức ăn có thành phần phospholipids và cholesterol tối ưu hỗ trợ quá trình lột vỏ.

• Vitamin và khoáng chất dạng bền nhiệt và có độ hữu dụng sinh học cao.

• Các chất hỗ trợ miễn dịch và đường ruột cũng giúp tôm chống lại các bệnh nhiễm trùng thường gặp.

• Chất cung cấp sắc tố tự nhiên trong sản phẩm giúp màu sắc tôm đẹp. Các nguyên liệu và thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Nguyên liệu chính

Bột cá chất lượng cao, bột mì hàm lượng gluten cao, bột đậu nành, bột gan mực, bột đầu/vỏ tôm, dầu gan mực, amino acid, acid béo, Omega 3, Omega 6, mannan-oligosaccharide, B-glucan, vi sinh vật có lợi, choline chloride, lecithin, vitamin, khoáng chất.

Skretting Vietnam
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.


Top