Thứ 4, 08/06/2016 10:52:35 GMT+7

GAMMA: Thức ăn chất lượng cao, đặc biệt cho tôm thẻ chân trắng

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Gamma là thức ăn nuôi tôm chất lượng cao cho tôm thẻ chân trắng ở điều kiện thâm canh (80 - 130 con/m2). Thức ăn này chính là thành quả đúc kết của các chuyên gia có trình độ cao kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn từ Tập đoàn Skretting - tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn cho hơn 60 loài thủy sản.

chuyên trang do skretting vietnam tài trợ

Đặc điểm chính của GAMMA

• Các nguyên liệu chế biến GAMMA là những nguyên liệu sạch, được chọn lọc kỹ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tôm, do đó FCR thấp, giúp bảo vệ môi trường ao nuôi và đảm bảo ổn định năng suất trong những mùa vụ sau.

thức ăn cho tôm thẻ chân trắng gammaMức độ hấp dẫnmùi thơm của thức ăn kích thích tôm ăn, giúp tôm mau lớn, giảm lượng thức ăn dư thừa phát tán trong nước, tránh ô nhiễm ao nuôi.

• Sản phẩm được sản xuất qua nhiều công đoạn, đảm bảo mức độ ổn định trong nước và giảm tối đa bụi trong bao. Giai đoạn nấu và sấy luôn được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo vẫn giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu.

• Thức ăn có thành phần phospholipids và cholesterol tối ưu hỗ trợ quá trình lột vỏ.

• Vitamin và khoáng chất dạng bền nhiệt và có độ hữu dụng sinh học cao.

• Các chất hỗ trợ miễn dịch và đường ruột cũng giúp tôm chống lại các bệnh nhiễm trùng thường gặp.

• Chất cung cấp sắc tố tự nhiên trong sản phẩm giúp màu sắc tôm đẹp. Các nguyên liệu và thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Nguyên liệu chính

Bột cá chất lượng cao, bột mì hàm lượng gluten cao, bột đậu nành, bột gan mực, bột đầu/vỏ tôm, dầu gan mực, amino acid, acid béo, Omega 3, Omega 6, mannan-oligosaccharide, B-glucan, vi sinh vật có lợi, choline chloride, lecithin, vitamin, khoáng chất.

Skretting Vietnam
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nuôi tôm không lo nhờ có BiOWiSH

Để góp phần hạn chế tình hình dịch bệnh nuôi trồng thủy sản, nhất là đối với nuôi tôm, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học BiOWiSH Việt Nam đã đưa vào nuôi thử nghiệm thành công mô hình nuôi tôm khép kín công nghệ sinh học Mỹ bằng chế phẩm sinh học BiOWiSH, tại thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh).


Top