THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Gia công và cho thuê kho lạnh tại KCN Tân Tạo giá phải chăng

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

GIA CÔNG CÁC MẶT HÀNG THỦY HẢI SẢN

 Hiện nay hoạt động sản xuất chính của nhà máy là chuyên gia công các mặt hàng thủy hải sản, cho thuê kho lạnh. Trang thiết bị của nhà máy đều được trang bị mới và hiện đại được cung cấp từ các nước như: Nhật, Đức, Mỹ... công nhân có tay nghề cao và chuyên nghiệp 

Máy Nén Mycom (Nhập từ Nhật)

Máy Bitzer (Nhập từ Đức)

Tủ Đông Tiếp Xúc

Công ty Chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương tọa lạc tại: Lô 21-23 đường số 8 KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh về. Đây là yếu tố rất thuận lợi trong việc bảo quản hàng hóa tươi sống. Từ đó, hàng hóa khi gia công thành thành phẩm sẽ rất đạt lượng. Phương châm hoạt động của Công ty: Chất lượng là hàng đầu, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tiếp Nhận Nguyên Liệu

Fillet Cá Đổng

Cá Đông Qua Băng Chuyền IQF

Ngoài ra Công ty còn cho thuê kho lạnh công suất chứa 4000 tấn. Tất cả trang thiết bị máy móc, xe nâng, khung kệ đều được trang bị mới, đảm bảo nhiệt độ trong kho lúc nào cũng đạt yêu cầu, giá cả hợp lý và ưu đãi.

Mặt Tiền Kho Lạnh

Nhập Hàng Vào Kho

  • Đơn vị cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên lạc:
  • Điện thoại: 0934112028 (Gặp A. Hoàng)

    Rất mong nhận được sự hợp tác từ các đơn vị và cá nhân./.


    Top