Thứ 5, 09/03/2017 14:28:33 GMT+7

Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc vinh dự dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc khóa XII

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Với chủ đề “Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”, sáng 7/3/2017, Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc vinh dự là một trong 13 đại biểu của tỉnh Phú Yên tham dự.

Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc (đứng thứ 2, từ phải qua), 1 trong 13 đại biểu của tỉnh Phú Yên tham dự Đại hội

Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc DNTN Thủy sản Đắc Lộc (đứng thứ 2, từ phải qua), 1 trong 13 đại biểu của tỉnh Phú Yên tham dự Đại hội

Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII có 67 đoàn tham dự, gồm 63 đoàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các ngành (có 1.153 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 17 triệu hội viên phụ nữ và phụ nữ trên cả nước): Phụ nữ Công an, phụ nữ Quân đội, Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội Nữ trí thức Việt Nam và Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Đại hội, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, Người luôn quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giải phóng phụ nữ, đã động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần to lớn cho các thế hệ phụ nữ Việt Nam; biết ơn các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cán bộ, hội viên, phụ nữ đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và sự tiến bộ của phụ nữ. Cảm ơn Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, địa phương đã quan tâm thiết thực đến công tác bình đẳng giới, sự tiến bộ của phụ nữ và 87 năm xây dựng, trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng các đại biểu phụ nữ ưu tú, tiêu biểu từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tổng Bí thư ghi nhận: Năm năm qua, phong trào phụ nữ tiếp tục có bước phát triển, đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới; thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ; là cầu nối giữa Đảng và hội viên, phụ nữ, góp phần xây dựng khối đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh… Tổng Bí thư cũng tin tưởng sau Đại hội, phong trào phụ nữ sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa; hoạt động của Hội LHPN Việt Nam sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.


>> Thủy sản Đắc Lộc khởi nghiệp với khoảng 5 tỷ đồng và hơn 20 lao động, nhưng dưới tài lãnh đạo và dìu dắt của nữ Giám đốc Nguyễn Thị Nga, Doanh nghiệp đã trải qua bao khó khăn, vất vả, sau 10 năm hình thành và phát triển, tổng tài sản của Đắc Lộc đã lên đến hàng trăm tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. “Đắc tâm - Đắc tín - Đắc tài - Mãi mãi Đắc Lộc” luôn là phương châm hoạt động của Thủy sản Đắc Lộc từ khi thành lập đến thành công ngày hôm nay. Giám đốc Nguyễn Thị Nga nói riêng và 1.153 đại biểu đại diện 17 triệu hội viên phụ nữ và phụ nữ trên cả nước là những con người đại diện cho ý chí, sự quyết tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và khát vọng cống hiến góp phần không nhỏ cho sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.
Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top