Thứ 6, 10/05/2019 11:00:53 GMT+7

Giao hạn ngạch khai thác thủy sản vùng khơi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Bộ NN&PTNT vừa có quyết định giao hạn ngạch Giấy phép khai thác thủy sản vùng khơi cho các tỉnh, thành phố ven biển với số lượng 31.541 giấy phép.


Ảnh minh họa

Trong đó, tàu đánh bắt nguồn lợi thủy sản được cấp 29.408 giấy phép, tàu dịch vụ hậu cần đánh bắt nguồn lợi thủy sản là 2.133 giấy phép.

Được biết, theo quy định tại Điều 49 Luật Thủy sản 2017, Bộ NN&PTNT xác định, giao hạn ngạch Giấy phép khai thác thủy sản, sản lượng cho phép khai thác theo loài tại vùng khơi cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Hạn ngạch giấy phép được công bố, điều chỉnh 60 tháng một lần. Trong trường hợp có biến động về nguồn lợi thủy sản trên cơ sở kết quả điều tra, đánh giá nguồn lợi thủy sản theo chuyên đề, điều tra, đánh giá nghề cá thương phẩm hằng năm, Bộ NN&PTNT, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh điều chỉnh sản lượng cho phép khai thác theo loài.

Thanh Tuyền
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top