Thứ 7, 20/11/2010 14:50:04 GMT+7

Giới thiệu về Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập theo Giấy phép hoạt động Báo chí số 802/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, có chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam, ngành Thủy sản Việt Nam.

Là diễn đàn của nông ngư dân, doanh nghiệp, hoạt động trên lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ và dịch vụ hậu cần nghề cá.

Hệ thống Tạp chí Thủy sản Việt Nam gồm có 03 ấn phẩm:

1/ Tạp chí Thủy sản Việt Nam: Khổ 24cm x 31cm, giấy coucher matt 64g, in 4 màu, 60 trang, xuất bản trên 10.000 cuốn/kỳ, phát hành tháng 02 kỳ ngày 1&16 hàng tháng trên toàn quốc.

2/ Chuyên san Con Tôm: Khổ 20.5cm x 26.5cm, in 4 màu, giấy coucher matt 60g, 68 trang, xuất bản 8.000 cuốn/kỳ, phát hành 01 kỳ/tháng, ngày 20 hàng tháng  trên toàn quốc.

3/ Trang thông tin Điện tử www.thuysanvietnam.com.vn, lượng truy cập đạt trên 45.000 lượt/ngày.


Các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam luôn được bạn đọc đánh giá cao về chất lượng nội dung thông tin, hình thức thể hiện, phản ánh trung thực toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Nuôi trồng, khai thác, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ hậu cần nghề cá. Là cầu nối giữa nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư, bà con nông, ngư dân cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp Việt Nam.  

TỔ CHỨC BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

Toà soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam có trụ sở chính đặt tại: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội (Bộ NN&PTNT) Bao gồm:

* Ban Lãnh đạo:

Nhà báo Dương Xuân Hùng - Tổng Biên tập, quản lý mọi hoạt động chung Tòa soạn

* Các Phòng, Ban nghiệp vụ:

Ban Trị sự, Ban Biên tập, Thư ký Tòa soạn, Ban Quốc tế, Ban Ảnh, phòng Phóng viên, phòng Tài chính – Kế toán, phòng Phát hành-Quảng cáo-Truyền thông, phòng Kỹ thuật và phòng Báo Điện tử.

* Các Văn phòng Đại diện:

- Tại Cần Thơ: 90 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiều.

- Tại TP Hồ Chí Minh: 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1.

* Nhân sự:

100% cán bộ, nhà báo, phóng viên Tòa soạn tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, cùng các chuyên gia có uy tín trong ngành Thủy sản và trên 130 nhà báo, phóng viên CTV, thường trú tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Khẳng định thương hiệu nước mắm Phú Khương

HTX Chế biến Thủy sản Phú Khương có tiền thân là THT Chế biến thủy hải sản Phú Khương (thôn Xuân Phú, xã Kỳ Xuân, Kỳ Anh) gồm 8 thành viên, ra đời vào năm 2012. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nước mắm Phú Khương đã được khẳng định và đứng vững trên thị trường.


Top