Thứ 3, 13/11/2018 10:36:05 GMT+7

Grobest Industrial Việt Nam: Vinh dự nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Lễ trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II và Giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” lần thứ III được Bộ NN&PTNT tổ chức trọng thể tại Hà Nội vào tối 9/11; với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, các bộ, ngành trung ương. Công ty THNHH Grobest Industrial Việt Nam là một trong 53 doanh nghiệp vinh dự nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”.


Lễ trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II 

Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” được áp dụng cho các lĩnh vực: Trồng trọt; Lâm nghiệp; Vật tư, phân bón; Chăn nuôi; Thủy sản; Thủy lợi và xuất nhập khẩu nông sản. Dựa trên 5 tiêu chí về: Hiệu quả kinh tế; Xã hội; Có các ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh như các phát minh, sáng chế, giải pháp mới, hữu ích áp dụng trong nông nghiệp; Thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và có đóng góp tích cực trong thực hiện tái cơ cấu ngành và xây dựng nông thôn mới.

Với những đóng góp trong lĩnh vực thủy sản nhiều năm qua, Grobest Industrial Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm thức ăn thủy sản chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của người nuôi trên khắp mọi miền đất nước. Sản phẩm của Công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, mang lại thành công cho khách hàng và người nuôi. Trong những năm qua, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các bộ, ngành trung ương.

“Doanh nghiệp vì nhà nông” - một danh hiệu uy tín hàng đầu của Bộ NN&PTNT một lần nữa khẳng định vị thế của Grobest Industrial Việt Nam trong ngành thủy sản Việt Nam, đồng thời nâng cao thương hiệu đối với khách hàng và đối tác của Công ty trong và ngoài nước. Điều này càng tạo thêm động lực để Công ty tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Ngọc Anh
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top