Há cảo tôm

Chưa có đánh giá về bài viết

Là một trong những món Dim Sum truyền thống lâu đời của người Trung Hoa, há cảo tôm đã trở thành một mặt hàng xuất khẩu có giá trị của Công ty Cổ phần Thực phẩm Agrex SaiGon.

Với vỏ bột trắng mịn, mềm mại nhưng vẫn dai, chỉ cần hấp khoảng 6 – 7 phút từ lúc nước sôi hoặc hấp bằng lò vi sóng 3 – 4 phút là sẽ có món điểm tâm vô cùng hấp dẫn. Sự tiện dụng, đơn giản trong cách chế biến nhưng vẫn hấp dẫn khiến món ăn được các gia đình trong và ngoài nước ưa chuộng.

Thảo Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!