Thứ 6, 19/05/2017 15:54:00 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Làm việc với Bộ Nội vụ về Công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ IV (2017 - 2022)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại Hà Nội, đoàn Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Việt Thắng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Vụ Tổ chức phi chính phủ của Bộ Nội vụ do Vụ trưởng Hà Thị Dung chủ trì và một số cán bộ của Vụ về công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017 - 2022)

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam làm việc với Vụ Tổ chức phi chính phủ của Bộ Nội vụ

Đại diện Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam làm việc với Vụ Tổ chức phi chính phủ của Bộ Nội vụ

Báo cáo tại cuộc họp, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng cho biết, Hội Nghề cá Việt Nam đang chuẩn bị những công việc cho Đại hội vào cuối tháng 6 tới đây. Trước đó, tại TP Hồ Chí Minh, Hội đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2017 - 2022) một cách công khai, khách quan, dân chủ cho việc lấy ý kiến các thành viên Ban chấp hành; xây dựng Đề án nhân sự, góp ý Dự thảo các báo cáo, Dự thảo điều lệ hội sửa đổi…

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các nội dung về công tác chuẩn bị Đại hội như: Các báo cáo trình Đại hội, quy trình giới thiệu nhân sự chủ chốt của Hội, Dự thảo sửa đổi điều lệ Hội và các nội dung khác chuẩn bị cho Đại hội.

Kết luận buổi làm việc, Vụ trưởng Hà Thị Dung đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo và đầy đủ của Hội Nghề cá và góp ý một số nội dung cần bổ sung. Đồng thời, Vụ Tổ chức phi chính phủ sẽ tham mưu để lãnh đạo Bộ Nội vụ có văn bản hướng dẫn Hội Nghề cá hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cần thiết cho Đại hội.

Trước đó, ngày 18/5, Chủ tịch Hội Nguyễn Việt Thắng và lãnh đạo Hội Nghề cá Việt Nam đã có các cuộc làm việc với lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch chủ trì và làm việc với lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam do Chủ tịch Đặng Vũ Minh chủ trì. Tại các buổi làm việc, hai đơn vị đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Hội Nghề cá Việt Nam cũng như vai trò, tiếng nói của Hội trong thời gian qua. Cùng đó, tán thành, ủng hộ việc sửa đổi điều lệ theo Dự thảo và đề xuất khen thưởng của Hội.

Linh Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Cargill: Giải pháp iQShrimp™ tối ưu cho người nuôi tôm

iQShrimp là giải pháp phần mềm thế hệ thứ nhất được xây dựng trên nền tảng giải pháp kỹ thuật số iQuatic™ của Cargill cho ngành nuôi trồng thủy sản. Nhờ giải pháp này, người nuôi tôm có thể ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng đám mây đầu tiên trong lĩnh vực này.


Top