Thứ 6, 14/07/2017 10:35:59 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Thăm và làm việc tại VinaCert

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 13/7, đoàn công tác của Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam do ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert (thành viên của Hội Nghề cá Việt Nam).

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam làm việc với Công ty CP Chứng nhận và Giám định (VinaCert)

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam làm việc với Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT VinaCert đã chia sẻ một số thông tin về tình hình hoạt động của Công ty. VinaCert hiện có 203 cán bộ  nhân viên; với 4 chi nhánh tại TP Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng. Thời gian tới, VinaCert sẽ thành lập một Trung tâm nghiên cứu bệnh thủy sản đặt tại Cần Thơ. Cùng đó, các đại biểu đã được tham quan hệ thống phòng thử nghiệm của VinaCert tại Hà Nội. Phòng thử nghiệm được mở rộng xây dựng từ năm 2004, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế với mục đích phục vụ các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản, nông sản và các dạng sản phẩm sau thu hoạch; đồng thời, phục vụ kịp thời và hiệu quả cho các cơ quan quản lý nhà nước về các lĩnh vực thử nghiệm hàng hóa nhập khẩu.

Trao đổi tại cuộc họp, ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả hoạt động của VinaCert trong thời gian qua; cùng đó, nhấn mạnh đơn vị cần phát huy hơn nữa các hoạt động trong thời gian tới. Mặt khác, Hội Nghề cá Việt Nam cũng triển khai nhiều chương trình, hoạt động, thu hút được thêm nhiều đơn vị cá nhân, tập thể tham gia; cùng xây dựng Hội vững mạnh, tăng cường sự đoàn kết, tạo sức mạnh cộng đồng, phát huy vai trò của Hội hơn nữa.   

Phòng thử nghiệm của VinaCert được chuẩn hóa quốc tế theo một quy trình khép kín

Phòng thử nghiệm của VinaCert được chuẩn hóa quốc tế theo một quy trình khép kín 

Mai Phương
Email
Họ tên
Nội dung

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn - vi sinh – thuốc

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.


Top