Thứ 6, 20/10/2017 10:31:13 GMT+7

Hội nghị khách hàng Công ty TNHH Uni-President Việt Nam: Kinh doanh thành công - Phát triển bền vững

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Từ ngày 16 - 21/10, tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2017. Đây là hoạt động quan trọng của Công ty, nhằm tổng kết hoạt động trong sản xuất kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển cho năm 2018; đồng thời, tri ân tới những khách hàng, đại lý đã luôn sát cánh cùng Công ty trong năm qua.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Công ty TNHH Uni-President Việt Nam 2017

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Công ty TNHH Uni-President Việt Nam 2017

Sự kiện của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam lần này cũng đúng vào dịp diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ APEC 2017. Tham dự Hội nghị có ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, ban giám đốc Công ty cùng gần 600 đại biểu đại diện các đại lý thức ăn tôm và cá tại bốn vùng, miền Bắc, Trung, Nam và miền Tây là khách hàng của Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến gần 600 khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong năm những năm qua; sau 18 năm với sự phát triển không ngừng mang lại cho Uni-President những hợp tác thành công và hy vọng các đại lý tiếp tục cộng tác hơn nữa trong tương lai. Thành công của Uni-President hiện nay có được chính là tạo ra được chuỗi sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong cả nước luôn trung thành và luôn sát cánh với Công ty.

Ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Năm 2017, tình hình nuôi cá gặp khó trong nửa đầu năm, nhưng từ tháng 6 đến nay, đã tăng trưởng trở lại, có nhiều thuận lợi. Ngành tôm từ tháng 1 đến tháng 9 tăng trưởng 20% so cùng kỳ năm 2016; đây cũng là bước đột phá của Uni- President Việt Nam trong năm 2017. Vấn đề sử dụng kháng sinh, thuốc hỗ trợ cho tôm, cá hiện nay khá phổ biến tác động lớn đến môi trường nên Công ty đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu phát triển các sản phẩm hỗ trợ cho việc cải tạo môi trường, tăng sức đề kháng (nổi bật như Uni-Light và Latco). Về chất lượng con giống của Uni-President trong năm qua cũng có nhiều cải tiến và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 50 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Uni- President, trong chặng đường 50 năm tiếp theo, Việt Nam vẫn có vai trò hết sức quan trọng; Chính vì vậy, để có sự phát triển này, các đại lý là yếu tố then chốt, cùng hợp tác với Uni-President Việt Nam ngày một thành công và hiệu quả hơn nữa.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe ông Lui Hai Hoa, Phó Tổng Giám đốc trình bày về tình hình kinh doanh của Uni-President Việt Nam trong năm 2017 và những sản phẩm chiến lược trong việc cải thiện môi trường và xử lý ô nhiễm nguồn nước. Cùng đó, Uni-President Việt Nam cũng đưa ra những sản phẩm của mình trong thời gian tới như thức ăn cho tôm thẻ, sản phẩm ScienChain (bồi dưỡng sức khỏe cho tôm sau khi bị EMP)…

Ông Lui Hai Hoa, Phó Tổng Giám đốc trình bày về tình hình kinh doanh của Uni-President Việt Nam trong năm 2017

Ông Lui Hai Hoa, Phó Tổng Giám đốc trình bày về tình hình kinh doanh của Uni-President Việt Nam trong năm 2017

Năm 2018, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đặt mục tiêu đạt sản lượng thức ăn cho tôm 180.000 tấn, thức ăn cá là 160.000 tấn và 1 tỷ post tôm thẻ chân trắng. Theo đó, hy vọng trong tương lai, các đại lý sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đồng hành cùng Công ty để mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao cho người nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Tại Hội nghị khách hàng lần này, Uni-President Việt Nam đã trao tặng những giải thưởng cho những đại lý kinh doanh xuất sắc năm qua.


Trao giải thưởng cho 5 đại lý miền Bắc


Trao giải thưởng cho 5 đại lý miền Trung


Trao giải thưởng cho 5 đại lý miền Nam


Trao giải thưởng cho 5 đại lý miền Tây


Giải thưởng cho 2 đại lý kinh doanh xuất sắc sản phẩm Uni-Light


Đại lý Hoàng Vũ nhận giải đặc biệt


Giải thưởng cho 3 đại lý xuất sắc nhất năm 2017

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cũng đã trao giải thưởng cho các đại lý kinh doanh thức ăn cá:


Nhằm thể hiện tình cảm chân thành của Công ty đối với khách hàng cũng như bày tỏ lòng cám ơn chân tình đó; tại Hội nghị khách hàng năm nay, Công ty TNHH Uni-President còn tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa như: đêm gala hoành tráng, tham quan những điểm đến hấp dẫn tại Đà Nẵng. Qua chuyến tham gia hội nghị khách hàng lần này, các đại lý và khách hàng đánh giá cao về hình thức tổ chức chuyên nghiệp cũng như được sử dụng các dịch vụ cao cấp mà Công ty dành cho họ. 


Nguyên Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top