Thứ 5, 07/09/2017 10:09:21 GMT+7

Hoàn thành sửa chữa 13/18 tàu vỏ thép trong tháng 9

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Đó là thông tin được đư ra tại cuộc họp giao ban tháng 8 của Bộ NN&PTNT về tình hình sửa chữa các tàu vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67 của Chính phủ bị hư hỏng.

Thỏa thuận với ngư dân về phương án sửa chữa tàu vỏ thép

Thỏa thuận với ngư dân về phương án sửa chữa tàu vỏ thép

Được biết, 18 tàu các của ngư dân Bình Định đóng theo Nghị định 67 tại hai đơn vị là Công ty Nam Triệu và Công ty Đại Nguyên Dương bị hư hỏng. Công ty Nam Triệu đóng 13 tàu và doanh nghiệp này đạt được thỏa thuận với ngư dân về phương án sửa chữa; dự kiến, ngày 15/9, 6 tàu này sẽ hạ thủy; 7 tàu còn lại sẽ hoàn thành và được hạ thủy trong cuối tháng 9. Còn 5 tàu do Công ty TNHH Đại Nguyên Dương đóng, do chỉ số mangan của thép không đủ chuẩn, nên Bộ NN&PTNT đã thống nhất với UBND tỉnh Bình Định mời chuyên gia tiếp tục đánh giá.

Ngọc Anh
Email
Họ tên
Nội dung

Khấm khá nhờ nuôi cá lóc bằng thức ăn UP

Là đối tượng nuôi nhiều triển vọng, hình thức nuôi đa dạng như nuôi thâm canh trong ao đất, trong ao vèo và trong bể lót bạt; nhất là việc chuyển đổi từ sử dụng thức ăn tự nhiên sang thức ăn công nghiệp; Nghề nuôi cá lóc đang dần mở ra hướng đi bền vững và gia tăng thu nhập cho nhiều hộ dân tại khu vực ĐBSCL.


Top