Thứ 3, 07/05/2019 11:47:31 GMT+7

Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hội chợ dự kiến tổ chức vào tháng 10/2019 tại Hà Nội, do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp và Hội Nghề cá Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.


Ngày 19/4/2019, Bộ NN&PTNT ban hành Quyết định số 1301/QĐ-BNN-TCTS phê duyệt kế hoạch tổ chức Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội năm 2019 với chủ đề “Phát triển ngành thủy sản theo hướng hiện đại, bền vững và hài hòa”. Hội chợ dự kiến tổ chức từ ngày 8 - 13/10/2019 với quy mô 100 gian hàng tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội).

Với tư cách là đơn vị phối hợp tổ chức, Hội Nghề cá Việt Nam đề nghị các đơn vị tuyên truyền về hội chợ, tham gia gian hàng để quảng bá sản phẩm; đồng thời, tổ chức cho hội viên, nông - ngư dân tham quan học tập và tham gia các hoạt động, sự kiện khác trong hội chợ.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top