Thứ 3, 07/05/2019 11:47:31 GMT+7

Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hội chợ dự kiến tổ chức vào tháng 10/2019 tại Hà Nội, do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp và Hội Nghề cá Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.


Ngày 19/4/2019, Bộ NN&PTNT ban hành Quyết định số 1301/QĐ-BNN-TCTS phê duyệt kế hoạch tổ chức Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội năm 2019 với chủ đề “Phát triển ngành thủy sản theo hướng hiện đại, bền vững và hài hòa”. Hội chợ dự kiến tổ chức từ ngày 8 - 13/10/2019 với quy mô 100 gian hàng tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội).

Với tư cách là đơn vị phối hợp tổ chức, Hội Nghề cá Việt Nam đề nghị các đơn vị tuyên truyền về hội chợ, tham gia gian hàng để quảng bá sản phẩm; đồng thời, tổ chức cho hội viên, nông - ngư dân tham quan học tập và tham gia các hoạt động, sự kiện khác trong hội chợ.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top