Thứ 5, 14/05/2020 09:55:42 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận hội viên tập thể

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 12/5/2020, Hội Nghề cá Việt Nam ban hành Quyết định số 03/QĐ-HNC về việc công nhận Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM là hội viên tập thể.

Trở thành hội viên tập thể trực thuộc Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM (Trụ sở tại: Nhà B1, ô số 6 tập thể VTK vũ khí, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) được thành lập theo quyết định (giấy phép hoạt động kinh doanh) số 0106959068 ngày 27/8/2015 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Công ty hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó có mặt hàng vật liệu chịu nhiệt PUFOAM lắp đặt trong các hầm bảo quản trên các tàu cá, kho lạnh…

PV
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top