Thứ 5, 14/05/2020 09:55:42 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận hội viên tập thể

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 12/5/2020, Hội Nghề cá Việt Nam ban hành Quyết định số 03/QĐ-HNC về việc công nhận Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM là hội viên tập thể.

Trở thành hội viên tập thể trực thuộc Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại PUFOAM (Trụ sở tại: Nhà B1, ô số 6 tập thể VTK vũ khí, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) được thành lập theo quyết định (giấy phép hoạt động kinh doanh) số 0106959068 ngày 27/8/2015 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Công ty hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó có mặt hàng vật liệu chịu nhiệt PUFOAM lắp đặt trong các hầm bảo quản trên các tàu cá, kho lạnh…

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top