Thứ 2, 08/06/2020 09:23:51 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Công nhận thêm hai hội viên tập thể

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 2/6 vừa qua, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã ban hành 2 Quyết định công nhận thêm hai hội viên tập thể mới. Đó là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA và Công ty TNHH Sitto Việt Nam.

Cụ thể, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA và Công ty TNHH Sitto Việt Nam được công nhận là hội viên tập thể của Hội Nghề cá Việt Nam lần lượt tại các Quyết định số 05/QĐ-HNC và Quyết định số 06/QĐ-HNC.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TÔ BA (Trụ sở tại: 63 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) được thành lập ngày 27/9/2000 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh vật tư nuôi trồng thủy sản và nông nghiệp.

Công ty TNHH Sitto Việt Nam (Trụ sở tại: Số 4, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai) được thành lập ngày 4/4/2001), có 100% vốn nước ngoài (Thái Lan), hoạt động trong lĩnh vực vật tư thủy sản và nông nghiệp.

Trở thành thành viên tập thể, các đơn vị này sẽ được hưởng các quyền lợi, có trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện theo Điều lệ Hội và các quy định khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top