Thứ 3, 04/02/2020 14:46:57 GMT+7

Hội Nghề cá Việt Nam: Nghiêm túc thực hiện quy định phòng, chống dịch bệnh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nhằm phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, vừa qua, Hội Nghề cá Việt Nam đã có công văn gửi Hội Thủy sản, Hội Nghề cá các tỉnh, thành phố, các đơn vị hội viên, đơn vị trực thuộc Hội kêu gọi các hoạt động chủ động, tích cực.

Cụ thể, thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Công văn số 79-CT/TW ngày 29/1/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra; Công văn số 514/MTTW-BTT ngày 31/1/2020 của Ban Thường trực UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc phối hợp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. 

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên, Hội Nghề cá Việt Nam đề nghị Hội Thủy sản, Hội Nghề cá các tỉnh, thành phố, các đơn vị hội viên, đơn vị trực thuộc của Hội cần thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền để hội viên, ngư dân chấp hành, đặc biệt là những tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất - kinh doanh tập trung đông lao động, ngư dân trên tàu cá cần thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế và hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn nhằm góp phần hạn chế thấp nhất tử vong do dịch bệnh này gây ra, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, đảm bảo ổn định sản xuất - kinh doanh và đời sống của hội viên.

PV
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top