Thứ 3, 09/10/2018 17:01:35 GMT+7

Hội nghị khách hàng C.P. Việt Nam năm 2018: “Kết nối - Thành công”

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại thành phố Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Tham dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách ngành thủy sản; ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh thủy sản… cùng hơn 500 khách mời là các đại lý của Công ty và người nuôi tôm trong cả nước.


Ông Adisak Toákul, Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách ngành thủy sản Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Adisak Torsakul, Phó Tổng giám đốc cấp cao phụ trách ngành thủy sản Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho biết, Hội nghị khách hàng năm nay của C.P cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của Tập đoàn C.P tại Việt Nam. Đây cũng là chặng đường đánh dấu sự trưởng thành, phát triển và quan hệ hợp tác bền vững của C.P tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững, C.P. Việt Nam đã nỗ lực không ngừng vì lợi ích của đại lý và khách hàng; theo đó, đã luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào nuôi trồng thủy sản, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường; chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để thay đổi thói quen nuôi trồng, là chìa khóa quyết định sự thành bại trong nuôi tôm của người dân. C.P. Việt Nam cũng luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng và thị trường để nâng cấp chất lượng dịch vụ.


Toàn cảnh Hội nghị

Trong thời gian qua, C.P. Việt Nam đã triển khai mở rộng nhà máy sản xuất thức ăn tôm tại Bến Tre và sẽ khởi công xây dựng thêm 1 nhà máy mới vào năm 2019 để nâng công suất lên 400.000 tấn/năm .Tiếp tục mở rộng và xây dựng mới các trại sản xuất tôm giống ở Quảng Bình,Bình Thuận, Bến Tre, Vũng Tàu, Bạc Liêu với công suất 25 tỷ con giống. Bên cạnh đó công ty cũng đã đưa nguồn tôm giống bố mẹ sú lai tạo với nhiều ưu điểm vượt trội vào Việt nam để phục vụ nhu cầu nuôi; Dự kiến mở rộng 4.000 mô hình nuôi tôm CPF-Combine Model trong năm 2019, nâng tổng số lên 9.000 mô hình. Với chất lượng con giống ngày càng được cải thiện, kỹ thuật nuôi tiên tiến, nguồn giống bố mẹ sạch bệnh, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, hệ thống đại lý được mở rộng cùng với sự đồng sức đồng lòng, hy vọng sẽ góp phần mang lại giá trị bền vững cho ngành thủy sản Việt Nam.


Chuyên gia Robins Mcintosh chia sẻ về sự hợp tác với C.P tạo nên con giống chất lượng

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã lắng nghe những chia sẻ sâu sắc của chuyên gia Robins Mcintosh về sự hợp tác với C.P tạo nên con giống chất lượng như hiện nay. Cùng đó, là phần trình bày về mô hình nuôi tôm CPF-Combine Model đang được áp dụng và nhân rộng tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước. Đây là mô hình có rất nhiều ưu điểm, mang lại thành công bền vững cho người nuôi.

Ghi nhận những đóng góp của các đại lý trong suốt năm qua, Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam đã gửi lời tri ân và những phần quà giá trị cho 40 đại lý kinh doanh xuất sắc nhất cùng 31 đại lý áp dụng mô hình nuôi tôm CPF Combine thành công và nhân rộng cho nhiều khách hàng; cùng đó, là phần biểu dương những nỗ lực đội nhân viên xuất sắc nhất của Công ty.C.P. Việt Nam trao quà và đội ngũ cán bộ nhân viên và Đại lý kinh doanh có thành tích xuất sắc


C.P. Việt Nam đã gửi lời tri ân đến khách hàng


Đội ngũ nhân viên C.P. Việt Nam 

Nguyễn Chi
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top