Thứ 2, 02/06/2014 13:53:34 GMT+7

Hội thảo công nghệ sinh học trong NTTS tại Bạc Liêu

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 12/6/2014 tại Bạc Liêu, Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo “Phổ biến kiến thức về vai trò và ứng dụng của công nghệ sinh học trong nuôi trồng thủy sản (NTTS)” nhằm giúp doanh nghiệp và người nuôi thủy sản hiểu rõ về bản chất của công nghệ sinh học, vai trò của chúng trong NTTS. Đồng thời cũng giúp họ nắm bắt được các công nghệ sinh học đang áp dụng, từ đó có sự lựa chọn và ứng dụng có hiệu quả trong NTTS.


1. Thành phần

- Đơn vị chủ trì: Hội Nghề cá Việt Nam

- Đơn vị thực hiện: Tạp chí Thủy sản Việt Nam

- Tham dự: Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Lãnh đạo Sở NN&PTNT Bạc Liêu, Hiệp hội Thủy sản Bạc Liêu, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và người nuôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

2. Thời gian: Từ 7h30 đến 12h00 thứ năm, ngày 12/6/2014

3. Địa điểm: Nhà khách Số 1 Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, các nhà khoa học, người nuôi thủy sản… quan tâm tham dự Hội thảo.

Thông tin liên hệ:

Ms Hồng Thắm/Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0983 007 186


Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top