Thứ 2, 02/06/2014 13:53:34 GMT+7

Hội thảo công nghệ sinh học trong NTTS tại Bạc Liêu

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 12/6/2014 tại Bạc Liêu, Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo “Phổ biến kiến thức về vai trò và ứng dụng của công nghệ sinh học trong nuôi trồng thủy sản (NTTS)” nhằm giúp doanh nghiệp và người nuôi thủy sản hiểu rõ về bản chất của công nghệ sinh học, vai trò của chúng trong NTTS. Đồng thời cũng giúp họ nắm bắt được các công nghệ sinh học đang áp dụng, từ đó có sự lựa chọn và ứng dụng có hiệu quả trong NTTS.


1. Thành phần

- Đơn vị chủ trì: Hội Nghề cá Việt Nam

- Đơn vị thực hiện: Tạp chí Thủy sản Việt Nam

- Tham dự: Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Lãnh đạo Sở NN&PTNT Bạc Liêu, Hiệp hội Thủy sản Bạc Liêu, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và người nuôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

2. Thời gian: Từ 7h30 đến 12h00 thứ năm, ngày 12/6/2014

3. Địa điểm: Nhà khách Số 1 Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, các nhà khoa học, người nuôi thủy sản… quan tâm tham dự Hội thảo.

Thông tin liên hệ:

Ms Hồng Thắm/Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0983 007 186


Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Mô hình nuôi tôm Việt – Úc siêu tiết kiệm, siêu lợi nhuận

Để thực hiện mục tiêu đạt 10 tỷ USD giá trị xuất khẩu tôm mà Thủ tướng giao đến năm 2025, chuyện hạ giá thành nuôi trong chuỗi tôm là việc khẩn cấp, bên cạnh đầu tư công nghệ nuôi, chất lượng tôm nuôi. Mới đây, Tập đoànViệt - Úc đã nghiên cứu ra mô hình nuôi giúp giảm chi phí tối đa và nâng cao lợi nhuận với tên gọi Mô hình nuôi tôm Việt - Úc: Siêu tiết kiệm, Siêu lợi nhuận.


Top